Hotline: 0914 85 00 88

Dệt may

Với quy trình sản xuất phức tạp và nhiều loại máy móc khác nhau, các nhà sản xuất cần chất bôi trơn đảm bảo sản xuất liên tục, đồng thời giúp giữ chi phí hậu cần càng thấp càng tốt. Và đây là chính xác những gì chất bôi trơn Kluber cung cấp cho bạn.

Trong ngành dệt may, các yêu cầu bôi trơn khác nhau tùy theo từng máy và từng công đoạn sản xuất. Tải trọng, tốc độ và rung động tác động vào vòng bi, xích và bánh răng có thể rất cao. Trong nhiều trường hợp, các nhà sản xuất máy chỉ định các chất bôi trơn khác nhau sẽ được sử dụng cho các điểm ma sát riêng lẻ. Điều này dẫn đến lượng tồn kho khổng lồ cho các cơ sở sản xuất trên toàn thế giới và dẫn đến nguy cơ sai sót trong trường hợp chất bôi trơn bị lẫn lộn. Là một đối tác vững chắc của ngành dệt may, chúng tôi phân tích các ứng dụng cụ thể của bạn để hợp lý hóa việc sử dụng dầu, mỡ và lớp phủ. Nói chung, số lượng chất bôi trơn khác nhau có thể được giảm trong khi vẫn duy trì chất lượng bôi trơn. Chúng tôi đưa ra một giải pháp thực tế và hấp dẫn cho bạn.

Chất bôi trơn đặc biệt tổng hợp Kluber cung cấp nhiều lợi thế so với các sản phẩm tiêu chuẩn dựa trên dầu khoáng. Những lợi ích cho bạn bao gồm: khoảng thời gian phục vụ lâu hơn, thời gian dừng máy giảm, độ tin cậy sản xuất cao hơn. Hơn nữa, nguy cơ tiếp xúc giữa sợi hoặc vải và chất bôi trơn giảm xuống.

Là đối tác phát triển của ngành dệt may, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm lâu năm với các nhà sản xuất máy dệt và thiết bị hoàn thiện, biết rằng chất bôi trơn là một yếu tố thiết kế quan trọng trong thiết kế máy. Do đó, nhiều nhà sản xuất nổi tiếng sử dụng chất bôi trơn hiệu suất cao của chúng tôi cho lần đổ đầy đầu tiên của máy.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu hộp số đa năng gốc khoáng chọn lọc cho khả năng chống oxi hóa cao
Dầu hộp số đa năng gốc PAO tuổi thọ cao. Chống cào xước, chống tróc rỗ tế vi
Dầu hộp số tổng hợp gốc PG công nghệ KluberComp Lube (PG) chịu nhiệt độ cao 1600C
Dầu hộp số tổng hợp gốc PG cho máy dệt thoi.
Dầu xích nhiệt độ cao tới 2600C cho máy sấy căng trong công nghiệp dệt
 
Dầu bôi trơn gốc khoáng cho máy dệt kim tròn.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm