Hotline: 0914 85 00 88

Khai khoáng

Bị nhiễm hạt mài, nhiệt độ cao, chuyển động dao động và tải cực cao đang ảnh hưởng đến thiết bị của bạn từng ngày. Dầu mỡ trong công nghiệp khai khoáng của Kluber hoạt động như một rào cản kỹ thuật bảo vệ thiết bị của bạn trong khi vẫn làm cho độ tin cậy của máy móc tăng lên.
Trong khai khoáng, các thành phần như vòng bi, chốt, cáp và bánh răng không ngừng chịu ma sát và mài mòn. Chọn chất bôi trơn đúng là điều cần thiết. Một chất bôi trơn được lựa chọn không chính xác có thể dẫn đến hỏng sớm của một chi tiết và trong trường hợp tồi tệ nhất là ngừng sản xuất, chi phí bảo trì cao và giảm sản lượng, doanh thu.
  • Bảo vệ mài mòn đáng tin cậy ngay cả trong điều kiện tải trọng cực đoan
  • Giảm tiêu thụ chất  bôi trơn và chi phí năng lượng
  • Phát triển sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của các công ty OEM thiết bị khai thác mỏ hàng đầu
  • Dầu nhờn phân hủy sinh học cung cấp hiệu suất hoạt động cao nhất
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn

Kluberfluid C-F3 Ultra là chất bôi trơn vận hành cho các vành răng hở với hệ thống bôi trơn ngâm nhúng, tuần hoàn hoặc phun tự động. Cho nhiệt độ thường hoặc cao.
Kluberfluid C-F3 Ultra không chứa các kim loại nặng, clo, dung môi, nhựa đường và các hạt rắn. Chống mài mòn cao, bảo vệ tốt mặt răng. Dễ dàng sử dụng. Giảm chi phí bảo trì, ít dầu thải.
Chất bôi trơn hoạt động cho các vành răng lớn
Klubersynth OA 98-1500 cung cấp sự bám dính tuyệt vời, tạo màng dầu bôi trơn tốt, hạn chế việc văng dầu ra khỏi vành răng và giảm rò rỉ dầu ra khỏi hệ thống bao che. Kết quả là giảm tải việc bảo dưỡng và tăng độ an toàn. Chất bôi trơn này cũng cho khả năng bơm tốt ở nhiệt độ thấp và cho độ cản trở thấp trên đường ống hệ thống bơm. 
Klubersynth OA 98-1500 cho độ bảo vệ chống mòn rất tốt dưới tải trọng cao và thậm chí ở vận tốc ly tâm cao.
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-PG 17 Ultra có thể giảm lượng tiêu hao, kéo dài tuổi thọ vành răng và tối ưu quá trình bảo dưỡng so với chất bôi trơn thông thường
Kluberfluid C-PG 17 Ultra vượt xa yêu cầu ANSI/AGMA 6014-B15 phụ lục D và hướng dẫn bộ chất bôi trơn khoáng của FLSmidth. 
Kluberfluid C-PG 17 Ultra không chứa nhựa đường, dung môi, kim loại nặng và clo. Thêm nữa Kluberfluid C-PG 17 Ultra có chứa chất chỉ thị UV thuận tiện cho việc kiểm tra khảo sát.
Chất bôi trơn vận hành cho các bộ truyền vành răng hở cỡ lớn
Klüberfluid C-F 8 ULTRA là chất bôi trơn mới được đặc biệt phát triển để bôi trơn cho các bộ truyền vành răng hở kích thước trung bình đến cỡ lớn. Nó dựa trên hỗn hợp hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. 
Klüberfluid C-F 8 ULTRA cung cấp độ bám dính cực tốt, khả năng chống áp lực cao và bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Nó thích hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C. Không chứa nhựa đường, dung môi, kim loại nặng, clo và chất bôi trơn rắn.
Mỡ bôi trơn vận hành cho vành răng hở

Grafloscon C-SG 2000 Ultra ngăn ngừa mài mòn ngay cả ở áp suất bề mặt cao. Chứa các hạt bôi trơn rắn để có khả năng chịu tải cao. 
Grafloscon C-SG 2000 Ultra dễ dàng sử dụng thông qua các hệ thống phun. Bảo vệ bề mặt vành răng tuyệt vời trong trường hợp tải và rung động cực kỳ cao. Đặc biệt thích hợp trong điều kiện khí hậu nóng. Màng bôi trơn có hiệu quả trong một thời gian dài.
Mỡ chạy rà cho vành răng hở

Grafloscon B-SG 00 Ultra làm giảm độ nhám bề mặt và cải thiện chất lượng bề mặt vành răng, nó cũng thích hợp để bôi trơn hiệu chỉnh nếu bề mặt vành răng bị hư hỏng.
Grafloscon B-SG 00 Ultra làm giảm độ nhám bề mặt và cải thiện chất lượng bề mặt vành răng do đó góp phần vào kéo dài tuổi thọ của bộ truyền và giảm chi phí bảo trì.
 Trang:    1  2 
Xem thêm