Tin tức  Sự kiện

Chuyên gia Hãng Perfect làm việc với các công ty sản xuất bao bì PP tại Việt Nam 19/01/2023

Công ty Vũ Minh với 20 năm kinh nghiệm hợp tác cung cấp phụ tùng thay thế cho các thiết bị trong dây chuyền dệt bao bì PP tại Việt Nam, chúng tôi luôn tuân thủ phương châm cung cấp các sản phẩm tạo ra hiệu quả sử dụng cao nhất cho các khách hàng.
 
Sau 2 năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, Công ty Vũ Minh đã mời chuyên gia của Hãng Perfect - Hãng chuyên sản xuất và cung cấp phụ tùng thay thế cho thiết bị dây chuyền dệt PP hàng đầu tại Ấn Độ - đến thăm và làm việc với các Nhà máy sản xuất bao bì PP tại Việt Nam từ ngày 06/09/2022 đến 15/09/2022.

Trong chuyến đi này, chuyên gia Perfect đã đi thăm hơn 20 Công ty sản xuất bao bì PP lớn tại Việt Nam, trong đó có các công ty như Trung Kiên, Đại Hữu, VLC, Long Sơn, Đại Dương, Bao bì Vinh, Tân Khánh An, Nhơn Trạch, Đạm Phú Mỹ, Đại Lục, Thái Anh, Thành Thành Công, Sadico Cần Thơ, Minh Tường, Quang Trần Phát… Chuyên gia Hãng Perfect đã gặp và làm việc với đội ngũ kỹ thuật của các nhà máy, lắng nghe và giải đáp các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng thực tế. Chuyên gia Hãng Perfect đã giới thiệu một số sản phẩm mới được Hãng phát triển, tư vấn cho đội ngũ kỹ thuật của nhà máy các tiêu chuẩn, giải pháp kỹ thuật trong quá trình lắp đặt, sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm phụ tùng.

Sau chuyến đi, khách hàng đều đánh giá cao các thông tin bổ ích nhận được từ chuyên gia Hãng Perfect, cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của các kỹ sư Vũ Minh và hy vọng sự hợp tác giữa Hãng Perfect với đại diện là Công ty Vũ Minh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 

Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16