Tin tức  Sự kiện

Công ty Vũ Minh: 25 năm thành công ở Việt Nam 09/06/2022

Công ty Vũ Minh là đối tác đầu tiên của Kluber tại thị trường Việt Nam. Kluber đã có bài viết trên website của Hãng về chặng đường thành công 25 năm của Vũ Minh và mối quan hệ hợp tác tin cậy, bền chặt giữa Vũ Minh và Kluber, cũng như những thành tựu Vũ Minh và Kluber gặt hái được tại thị trường Việt Nam.
Công ty Vũ Minh tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty vào ngày 14 tháng 5 năm 2022. Thật là một dấu mốc đáng nhớ!

Công ty Vũ Minh do Mr. Vân thành lập năm 1997. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã nỗ lực với triết lý kinh doanh: Cung cấp “những sản phẩm chất lượng cao nhất từ ​​các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới cùng với dịch vụ kỹ thuật tốt nhất” cho khách hàng, do đó đã mang lại lợi ích đáng kể, lâu dài cho khách hàng. Bằng cách bám sát các mục tiêu của mình, Công ty Vũ Minh đã đạt được thành tích cao sau hai thập kỷ rưỡi.

Điều tương tự cũng có thể nhận thấy trong mối quan hệ hợp tác tin cậy giữa Vũ Minh và Kluber Lubrication Đông Nam Á trong nhiều năm. Giá trị bán hàng của Kluber đã tăng 4-5 lần trong 10 năm qua và Kluber tin tưởng vào Vũ Minh để mở rộng phạm vi thị trường của mình sang hầu hết các phân khúc thị trường chính ở Việt Nam, bao gồm Xi măng, Thực phẩm, MDF, Dệt may và hơn thế nữa.

Mặc dù chúng tôi chắc chắn rằng chặng đường này không hề dễ dàng nhưng chúng tôi biết rằng nó đã rất viên mãn và KLSEA rất tự hào khi có Vũ Minh là đối tác kinh doanh lâu năm của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi gửi lời chúc mừng chân thành đến Vũ Minh. Chúc Vũ Minh thành công hơn nữa trong những năm tới và mối quan hệ đối tác của chúng ta ngày càng chặt chẽ hơn!

Người viết bài:
Mr. Phạm Thanh Nghi - Văn phòng Klüber tại Việt Nam
và Mr. Seah Lee Kwang - Giám đốc Kinh doanh & Marketing Klüber Lubrication S.E.A

 
Bài viết trên Website của Hãng Kluber:
 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16