Hotline: 0914 85 00 88

Thiết bị tháo rót – Vòi rót

Hãng sản xuất: AUMUND (CHLB Đức)
Trong nhiều ngành công nghiệp, vật liệu rời được chuyển tải, lưu trữ và bốc dỡ. Một số vật liệu có đặc tính dòng chảy khó khăn và khác nhau. Do đó, việc thiết kế và xem xét đúng các silo hoặc phễu là tối quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị tháo rót liệu.
Các thông số chính cho thiết kế hệ thống tháo rót là tỷ trọng, độ ẩm, dải kích thước hạt, nhiệt độ, góc nghỉ và góc ma sát với thành cũng như thông tin về tỷ lệ bụi trong vật liệu, độ mài mòn và độ ăn mòn.

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Vòi rót

Vòi rót

Mã SP:
Các tính năng chính của vòi rót là khả năng tải có thể điều chỉnh, tự động nâng vòi trong quá trình tiếp nạp cũng như máng tải bị suy giảm. Đối với tải clinker, phiên bản được bảo vệ chống mòn của vòi được cung cấp. Vòi rót được cung cấp theo tiêu chuẩn với chuyển động nâng từ 3.000 đến 6.000mm, đối với các ứng dụng riêng lẻ, có các phiên bản đặc biệt.
 
Bộ cấp liệu Samson từ AUMUND là một hệ thống tiếp nhận vật liệu rời trực tiếp từ xe tải hoặc các phương tiện khác và dỡ hàng từ các toa xe lửa hoặc máy xúc lật gầu. Đó là một giải pháp linh hoạt, nó được lựa chọn trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng trên toàn thế giới vì lợi ích kỹ thuật và hiệu quả chi phí của nó.
Băng tải xích thường được sử dụng khi các vật liệu khối dính như đá, thạch cao, đất sét hoặc than thô được tách ra từ gàu xếp liệu. Đối với các ứng dụng như vậy, AUMUND khuyến nghị sử dụng băng tải xích PKF. Để chiết xuất bụi lọc hoặc chất phụ gia, băng tải xích AUMUND TKF Loại LOUISE thường được sử dụng. Khi máy này vận chuyển vật liệu khối trong một máng kín, sự tác động đến môi trường sẽ được giảm thiểu.
Độ tin cậy trong vận hành, khả năng truyền tải cao, tuổi thọ cao và chi phí vận hành thấp là những gì làm cho hệ thống gầu nâng của AUMUND trở nên nổi bật. Hệ thống gầu nâng có thể được thiết kế với một dãy xích trung tâm hoặc một băng tải, tùy thuộc vào vật liệu được vận chuyển và sự ứng dụng. AUMUND đề xuất các hệ thống gầu nâng được thiết kế riêng cho các yêu cầu của từng nhà máy theo khả năng vận chuyển và đặc tính của vật liệu.
Quy trình sản xuất tự động thường yêu cầu dự trữ hoặc pha trộn nguyên liệu thô, phụ gia và chất trung gian. Phễu nhận liệu từ gầu múc liệu, bể chứa, kho dự trữ hoặc silo có thể cản trở năng suất của nhà máy, do đó thiết kế đúng công nghệ vận chuyển và lưu trữ là cực kỳ quan trọng. AUMUND đề xuất một loạt các băng tải tấm được thiết kế riêng cho các ứng dụng riêng lẻ và các đặc tính của vật liệu.
Có được thiết kế chuẩn là cơ sở cho hiệu quả chi phí của hoạt động lưu trữ clinker. Các khía cạnh đặc biệt được xem xét không chỉ là tốc độ rút và thiết kế tối ưu của băng tải, mà trên hết là các đặc tính vật liệu và dung tích của gàu xếp liệu, bể chứa hoặc silo. Lưu trữ clinker là điều kiện tiên quyết để dây chuyền sản xuất không bị gián đoạn. Công suất lò liên tục mở rộng đòi hỏi khối lượng lưu trữ lên đến 200.000 m3 hoặc thậm chí hơn thế nữa.
Xem thêm