Hotline: 0914 85 00 88

Van vòi

Chất bôi trơn đặc biệt đã được chứng nhận chất lượng

Các van và phụ kiện là các hệ thống ma sát phức tạp và để giảm thiểu hao mòn các thành phần như vậy, chất bôi trơn phải tương thích với nhiều vật liệu. Chất bôi trơn đặc biệt được chứng nhận của Klüber được thiết kế để đáp ứng từng yêu cầu, đảm bảo van và phụ kiện hoạt động đáng tin cậy suốt đời.

Chất bôi trơn cho van nước uống phải đáp ứng các hướng dẫn của quốc gia, chịu được môi trường, cung cấp hiệu quả làm kín tốt và cung cấp các đặc tính xúc giác tốt ở mọi nhiệt độ. Khi được sử dụng tiếp xúc với khí nhiên liệu, chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt có tầm quan trọng đặc biệt. Để sử dụng trong lắp đặt van oxy, chất bôi trơn được chứng nhận độc quyền phải được sử dụng để đảm bảo an toàn. Mỗi lô chất bôi trơn van oxy mà Klüber sản xuất đều được kiểm tra bởi Viện nghiên cứu và thử nghiệm vật liệu (BAM) của Đức.

Là một trong những nhà sản xuất dầu nhớt hiệu suất cao hàng đầu, Klüber đã hợp tác chặt chẽ với các OEM nổi tiếng trong nhiều năm bằng cách sử dụng chất bôi trơn của Klüber cho các thiết bị ban đầu của van và phụ kiện. Thiết bị ban đầu là một trọng tâm chính của các hoạt động hiện tại và tương lai của Klüber trong ngành công nghiệp này. Chất bôi trơn Klüber tuân thủ tất cả các hướng dẫn và quy định có liên quan, đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm chất lượng đã được kiểm tra.

Tổng quan về các chứng nhận và phê duyệt của Klüber:
Van oxy và phụ kiện: BAM test acc. đến BG RCI M034 "Oxygen" (BGI 617): "Danh sách vật liệu phi kim loại"
Van vệ sinh và nước uống: Hướng dẫn của Cơ quan Môi trường Đức (DVGW-KTW-khuyến nghị), chứng nhận NSF 61, ÖVGW, SVGW, ACS, WRAS, AS4020, KIWA, BelgAqua
Công nghiệp thực phẩm: NSF-H1
Lắp đặt đốt gas và khí đốt nhiên liệu: EN 377, DIN 3536, EN 751 
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ an toàn thực phẩm NSF-H1 cho van vòi với gioăng phớt EPDM
Kem bôi trơn lắp ráp đa năng, tương thích tốt với các vật liệu đàn hồi.
Mỡ bôi trơn đặc biệt cho van oxi áp suất lên đến 450 bar
Mỡ bôi trơn gioăng phớt EPDM, NBR trong van nước uống, nước nóng
Xem thêm