Hotline: 0914 85 00 88

Hộp số

Hiệu suất tối đa với dầu bánh răng Klüber

Các nhà sản xuất thiết bị và các sản phẩm của họ đòi hỏi phải truyền được công suất và mô-men xoắn cao hơn trong khi kích thước, chủng loại và trọng lượng của hộp số giảm.

Yêu cầu về hiệu suất của hộp số tăng lên đòi hỏi phải thay đổi thiết kế và vật liệu truyền thống, xử lý bề mặt được cải thiện, quy trình sản xuất mới và công nghệ sản xuất cũng như sử dụng chất bôi trơn khoáng và tổng hợp hiệu suất cao.
Đối với bánh răng bánh vít trục vít, bánh răng thẳng hoặc bánh răng nghiêng, bánh răng nhỏ hoặc lớn, dầu bôi trơn đặc biệt Klüber cung cấp tối ưu chuyển động và truyền lực, hiệu suất cao, độ mài mòn thấp và khoảng thời gian thay dầu bôi trơn kéo dài do khả năng chống lão hóa cao. Chất bôi trơn đặc biệt đảm bảo làm mát tối ưu, bảo vệ chống ăn mòn, giảm ma sát bánh răng và giảm tiếng ồn, cũng như bảo vệ tốt chống hàn dính và tróc rỗ tế vi trong khi độ nhớt của chúng không thay đổi, ngay cả dưới nhiệt độ môi trường thay đổi đáng kể.

Dầu bánh răng được sản xuất bởi Klüber bôi trơn giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí, đảm bảo tuổi thọ lâu dài với mức tiêu thụ dầu nhờn giảm và do đó giảm lượng dầu thải, giảm tác động môi trường và chi phí xử lý.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu hộp số đa năng gốc khoáng chọn lọc cho khả năng chống oxi hóa cao
Dầu hộp số đa năng gốc PAO tuổi thọ cao. Chống cào xước, chống tróc rỗ tế vi.
 
Dầu hộp số tổng hợp gốc PG công nghệ KluberComp Lube (PG) chịu nhiệt độ cao 1600C
Dầu hộp số đa năng an toàn thực phẩm NSF-H1 gốc PAO
Xem thêm