Hotline: 0914 85 00 88

Đường trượt

Đường trượt được dự kiến sẽ hoạt động chính xác và chạy trơn tru mặc dù phải chịu nhiều quá trình khởi động, dừng và rung động. Khoảng thời gian bảo trì sẽ càng lâu càng tốt. Sản phẩm Kluber đảm bảo hoạt động trơn tru của các thành phần của bạn trong một thời gian dài.

Đường trượt chuyển các bộ phận sản phẩm trong quy trình sản xuất tự động, đảm bảo các bộ phận được định hướng chính xác, ngay cả ở tốc độ cao, và cung cấp phạm vi rộng cho các ứng dụng hợp lý như máy công cụ, robot công nghiệp, trình quét chẩn đoán y tế.

Các yêu cầu bôi trơn của các ứng dụng khác nhau thay đổi đáng kể. Trong chất bôi trơn sản xuất phòng sạch phải đảm bảo hoạt động không mòn, độ chính xác và bám dính tốt. Trong máy công cụ, có một nguy cơ rất lớn là mạt sắt hoặc dung dịch tưới nguội làm ảnh hưởng đến dầu nhớt. Dầu và mỡ bôi trơn được sử dụng cho loại ứng dụng này phải cung cấp độ bám dính tốt, một hiệu ứng làm kín tốt và có khả năng chống lại môi trường khắc nghiệt.

Klüber phát triển chất bôi trơn phù hợp với yêu cầu của bạn đảm bảo tuổi thọ tối đa của các đường trượt của bạn. Các loại dầu và mỡ của Kluber kéo dài đáng kể tuổi thọ của các bộ phận của bạn so với chất bôi trơn tiêu chuẩn, ngay cả khi tùy thuộc vào di chuyển và rung động phút. Kluber cũng cung cấp chất bôi trơn đặc biệt dựa trên gốc PFPE với áp suất bay hơi thấp cho các ứng dụng chân không.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Tương thích tốt với nhựa
 
Mỡ tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1, bảo vệ ăn mòn và mài mòn tốt.
 
Mỡ bôi trơn chịu được áp lực cao và phụ gia chống mài mòn, không có chất bôi trơn rắn.
 
Bảo vệ chống mài mòn và lão hóa tốt. Tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1.
 
Dầu bôi trơn đường trượt với phản ứng nhũ hóa tốt chống lại nước làm mát, cũng tương thích với đường trượt bằng nhựa.
Xem thêm