Hotline: 0914 85 00 88

Công nghiệp Điện gió

Vị trí của tuabin gió được cố tình đặt trong điều kiện khắc nghiệt khiến điều kiện làm việc của vòng bi, bánh răng và chất bôi trơn bị đẩy lên mức cao nhất. Các nhà khai thác của điện gió cần chất bôi trơn đặc biệt đáng tin cậy, bảo vệ các thành phần và cung cấp lịch bảo dưỡng kéo dài. Và đây là chính xác những gì chất bôi trơn Kluber cung cấp cho bạn.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Kem lắp ráp cho vít thép hợp kim cao tại nhiệt độ cao  
Klüberpaste HEL 46-450 bao gồm dầu gốc tổng hợp polyalkylene glycol, ester và kết hợp với chất bôi trơn rắn vô cơ.
Klüberpaste HEL 46-450 phù hợp cho khoảng nhiệt độ giữa -40°C và 1000°C. Trong phạm vi nhiệt độ bình thường (tức là dưới 200°C) Klüberpaste HEL 46-450 có khả năng chống ăn mòn và chống nước tốt. Trên 200°C Klüberpaste HEL 46-450  hoạt động như một chất bôi trơn khô.
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng. Giảm nhu cầu bảo trì 
Kluberplex AG 11-462 giảm ô nhiễm môi trường quanh máy do sử dụng chất bôi trơn rắn màu trắng và tiêu hao chất bôi trơn thấp. Bám dính rất tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp.
Kluberplex AG 11-462 sản phẩm phù hợp cho bộ truyền răng hở và vòng bi. Hiệu suất chi tiết được cải thiện.
Kluberplex AG 11-462 it mòn hơn do phụ gia và chất bôi trơn rắn. Bảo vệ chống ăn mòn rất tốt cả khi tiếp xúc với nước muối.
Mỡ lỏng gốc xà phòng phức nhôm màu đen. Dùng trong giai đoạn chạy rà vành răng mới hoặc sau sửa chữa.
Mỡ lỏng phức nhôm cho bôi trơn vành răng hở
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn 
Kluberfluid C-F3 Ultra là chất bôi trơn vận hành cho các vành răng hở với hệ thống bôi trơn ngâm nhúng, tuần hoàn hoặc phun tự động. Cho nhiệt độ thường hoặc cao.
Kluberfluid C-F3 Ultra không chứa các kim loại nặng, clo, dung môi, nhựa đường và các hạt rắn. Chống mài mòn cao, bảo vệ tốt mặt răng. Dễ dàng sử dụng. Giảm chi phí bảo trì, ít dầu thải.
Mỡ bôi trơn tải trọng cực cao cho ổ bi và ổ trượt tốc độ thấp
 Trang:    1  2 
Xem thêm