Hotline: 0914 85 00 88
Tin tức

Tin tức

Hướng về Miền Trung thân yêu

Ngày 7-10-2020, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, mưa lớn đã xảy ra ở khu vực Miền Trung. Mưa lớn kéo dài chưa kịp dứt thì những ngày sau đó khu vực này tiếp tục phải hứng chịu các đợt áp thấp và bão số 6 (ngày 11-10), bão số 7 (ngày 13-10), khiến các tỉnh Miền Trung rơi vào tình trạng bão chồng bão, lũ chồng lũ. Hoạt động đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Công ty Vũ Minh khẳng định tinh thần “Tương thân tương ái” luôn là nét đẹp văn hóa truyền thống của Vũ Minh.
Đà Nẵng - Hội An – Nơi ghi dấu những kỉ niệm

Đà Nẵng - Hội An – Nơi ghi dấu những kỉ niệm

Những ánh mắt tiếc nuối, những cái bắt tay thật chặt, những chiếc ôm thân thương hẹn gặp lại là những gì ghi dấu sâu đậm trong tâm trí tôi khi nhớ lại ngày chia tay của đại gia đình Vũ Minh sau chuyến nghỉ hè đầy ắp niềm vui và kỷ niệm. Đà Nẵng – Hội An – dải đất miền Trung đầy nắng và gió, vừa mới mẻ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc này là nơi chứng kiến khoảng thời gian đẹp đẽ nhất mà Đại Gia đình chúng tôi bên nhau.
Hội thảo kỹ thuật về quản lý thiết bị trong ngành xi măng tại Manila

Hội thảo kỹ thuật về quản lý thiết bị trong ngành xi măng tại Manila

Đông Nam Á là một thị trường rất quan trọng của các nhà sản xuất thiết bị trong ngành sản xuất xi măng. Hãng Aumund và Gebr. Pfeiffer là hai hãng hàng đầu sản xuất thiết bị xi măng đã cùng tổ chức đợt hội thảo kỹ thuật cho các khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.
Buôn Ma Thuột - Miền đất của những sử thi

Buôn Ma Thuột - Miền đất của những sử thi

Chúng tôi đã cháy hết mình với rượu cần, trong tiếng cồng chiêng âm vang, bên ngọn lửa bập bùng, vũ điệu rất thần thái của các cô thôn nữ cùng với không khí nồng nhiệt, vui vẻ, sống động, sáng tạo. Thật phấn khởi và ấm áp… Mùa hè là lúc để những đứa con chúng tôi trở về, sum họp bên nhau trong căn nhà ấm áp này, để có thêm sức mạnh tiếp tục viết nên những thành tựu mới tốt đẹp hơn trong thời gian sắp tới như khẩu hiệu của chuyến đi "LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH".