Tin tức

Tin tức

Tham quan Triển lãm PLASTINDIA 2023 và Nhà máy của Hãng Perfect tại Ấn Độ

Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa đối tác và Công ty Vũ Minh, đồng thời để khẳng định chất lượng của các sản phẩm mà Công ty Vũ Minh đang cung cấp cho khách hàng trên cả nước, Công ty Vũ Minh thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan nhà máy của đối tác và khách hàng.
Hội thảo Kluber trực tuyến: “Năm phương pháp hay nhất để tăng thời gian hoạt động của lò nung: Cách bôi trơn hiệu quả cho gối con lăn đỡ lò nung xi măng

Hội thảo Kluber trực tuyến: “Năm phương pháp hay nhất để tăng thời gian hoạt động của lò nung: Cách bôi trơn hiệu quả cho gối con lăn đỡ lò nung xi măng"

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2023, Kluber Lubrication hợp tác với tạp chí World Cement, một trong những tạp chí hàng đầu thế giới cho ngành xi măng toàn cầu và các nhà phân phối Kluber chính hãng trên toàn thế giới, tổ chức hội thảo trực tuyến cho ngành xi măng với tiêu đề "Năm phương pháp hay nhất để tăng thời gian hoạt động của lò nung: Cách bôi trơn hiệu quả cho gối con lăn đỡ lò nung xi măng".
Kluber Summit - Giải pháp vệ sinh và bôi trơn hoàn hảo cho máy nén khí

Kluber Summit - Giải pháp vệ sinh và bôi trơn hoàn hảo cho máy nén khí

Với mục đích đơn giản hóa việc bảo trì, bảo dưỡng, nâng cao sự ổn định và tiết kiệm chi phí vận hành máy nén khí, hãng Kluber có dòng sản phẩm Kluber Summit chuyên dùng, tuổi thọ cao.
Thư chúc Tết

Thư chúc Tết

Nhân dịp năm mới Quý Mão, thay mặt cho Công ty Vũ Minh, tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác quý báu đã dành cho chúng tôi trong năm qua.  Xin chúc các Quý khách và gia đình đón xuân mới vui vẻ, năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc cho sự nghiệp, sự hợp tác giữa Công ty Vũ Minh và Quý khách ngày càng được phát triển.
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16