Hotline: 0914 85 00 88

Máy nén khí

Dầu máy nén hiệu suất cao của Klüber đảm bảo độ tin cậy cao hơn và tuổi thọ dài hơn cho các máy nén cánh gạt, trục vít hoặc piston trong khi kéo dài thời gian thay dầu và tăng hiệu quả cung cấp.

Chất bôi trơn phải chứng minh khả năng của chúng dưới áp lực: chất bôi trơn Klüber giúp máy nén khí piston, trục vít hoặc máy nén cánh gạt đạt được mức độ mới về độ tin cậy hoạt động và tuổi thọ. Sản phẩm Kluber có mức độ bảo vệ cao, sự phụ thuộc vào nhiệt độ thấp, giảm hình thành cặn, xu hướng cacbon hóa giảm thiểu và khả năng tách nước tốt dẫn đến hiệu quả cao hơn và tiết kiệm chi phí thông qua thời gian thay dầu được kéo dài khoảng. Dầu máy nén Kluber vượt qua các yêu cầu bổ sung khi sử dụng trong máy nén không khí, khí công nghệ hoặc nén lạnh: chúng đảm bảo rằng khí được nén là không dầu hoặc tương thích với khí công nghệ hoặc chất làm lạnh.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất tẩy rửa đậm đặc cho máy nén khí, hệ thống thủy lực, hộp số và các hệ thống dầu tuần hoàn.
Kluber Summit Varnasolv là một chất tẩy rửa đậm đặc có chứa dầu tổng hợp ester và phụ gia làm sạch. Nó có thể sử dụng được với dầu khoáng, hydrocacbon tổng hợp, dầu ester và polyglycol.
Dầu tổng hợp cho máy nén khí dùng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm. Tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1.
Dầu tổng hợp cho máy nén khí trục vít tuổi thọ lên đến 10.000 h.
 
Xem thêm