Hotline: 0914 85 00 88

Máy móc và thiết bị nối dán băng tải, dây đai

Tại các xưởng sản xuất của Vũ Minh đều được trang bị những thiết bị đồng bộ và hiện đại nhất của Hãng Habasit. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật trình độ cao, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của Habasit. Quy trình của Vũ Minh hoàn toàn khép kín đảm bảo chất lượng từng sản phẩm cao nhất, đem lại hiệu suất vượt trội và độ an toàn cao cho khách hàng.

Vũ Minh cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt nhất

Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật:
  • Giải đáp chuyên sâu các vấn đề kỹ thuật
  • Cung cấp các giải pháp giúp năng cao hiệu quả sử dụng giảm chi phí điện năng, nâng cao hiệu suất máy.
  • Hướng dẫn căng chỉnh và lắp đặt.
Nối dán băng tải tại hiện trường:
Vũ Minh cung cấp dịch vụ nối dán các loại băng tải cỡ lớn, khó lắp đặt, với vật liệu PVC, PU, TPU, TPO... tại hiện trường giúp khách hàng giảm thời gian tháo lắp, thời gian bảo trì bảo dưỡng, dừng máy.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
SM-1023 là máy cắt các bản rộng dây đai Habasit theo chiều dọc với bản rộng 1,410 mm và độ dày đến 10mm (tùy thuộc vào từng vật liệu). Đảm bảo dung sai kích thước nhỏ nhất.
AT-306 là một thiết bị chuẩn bị mối nối bằng phương pháp mài của Habasit có chiều rộng lên đến 300 mm và độ dày 8 mm.
AT-306 là đặc biệt thích hợp cho việc chuẩn bị các mối nối chồng (Thermofix) của dây đai truyền lực trong xưởng chế tạo ở loạt lớn.
Thiết bị AFZ-1200 được sử dụng để cắt hiệu quả các dây đai và băng Habasit có chiều rộng lên đến 1.250 mm và độ dày 8 mm đối với phương pháp nối răng cưa đơn hoặc kép. Nó phù hợp cho tất cả hình dạng ngón tay Habasit tiêu chuẩn với bước răng 10 mm hay 20 mm
Thiết bị ép nóng PM-4204 sử dụng cho các kiểu nối răng cưa đơn, kép, nối chồng cho các loại băng tải dây đai của Habasit có chiều rộng tới 4,200 mm chiều dày đai đến 10 mm.
Máy nối PM-4204 là thiết bị lý tưởng cho xưởng gia công, chế tạo các loại dây đai băng tải.
AT-60 là thiết bị chuẩn mối ghép cho các dây đai Habasit có bản rộng lên dây đến 60 mm độ dày 2 mm. AT-60 phù hợp cho việc thay dây không thường xuyên hay bảo trì các dây săng tại các nhà máy.
Thiết bị ép nóng dùng cho kiểu nối thermofix (nối chồng) bề rộng đai 50 mm và dày 2 mm. Nó đặc biệt thích hợp cho nối dây Săng và máy sử dụng dây bản nhỏ. Dùng cho các nhà máy kéo sợi sử dụng máy sợi con.
 Trang:    1  2 
Xem thêm