Hotline: 0914 85 00 88

Công nghiệp Thép

Chất bôi trơn tối ưu - sản xuất đáng tin cậy
Dầu mỡ bôi trơn được sử dụng trong sản xuất thép phải hoạt động hiệu quả suốt ngày đêm và trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Chúng tôi phát triển các chất bôi trơn đặc biệt cho ngành thép đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khi góp phần tăng khả năng sẵn sàng của nhà máy.
Các thành phần và chất bôi trơn phải chịu nhiệt độ cao, tải trọng cao, nước, hơi nước và môi trường khắc nghiệt. Chất bôi trơn tiêu chuẩn không thể đối phó với các yêu cầu này trong thời gian dài.
KLuber cung cấp cho khách hàng chất bôi trơn đặc biệt cho toàn bộ quy trình sản xuất thép. Các chi tiết được giảm hao mòn đáng tin cậy, ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất và tăng tuổi thọ của các thành phần đáng kể. Hơn nữa, chất bôi trơn đặc biệt hiệu suất cao của chúng tôi làm giảm mức tiêu thụ năng lượng của bạn và giúp bảo vệ môi trường. Tất cả những yếu tố này không chỉ làm tăng tính sẵn sàng của các nhà máy của bạn, mà còn tăng lợi nhuận của bạn.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn băng đa và guốc đệm lò nung
Kem lắp ráp cho vít thép hợp kim cao tại nhiệt độ cao  
Klüberpaste HEL 46-450 bao gồm dầu gốc tổng hợp polyalkylene glycol, ester và kết hợp với chất bôi trơn rắn vô cơ.
Klüberpaste HEL 46-450 phù hợp cho khoảng nhiệt độ giữa -40°C và 1000°C. Trong phạm vi nhiệt độ bình thường (tức là dưới 200°C) Klüberpaste HEL 46-450 có khả năng chống ăn mòn và chống nước tốt. Trên 200°C Klüberpaste HEL 46-450  hoạt động như một chất bôi trơn khô.
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng. Giảm nhu cầu bảo trì 
Kluberplex AG 11-462 giảm ô nhiễm môi trường quanh máy do sử dụng chất bôi trơn rắn màu trắng và tiêu hao chất bôi trơn thấp. Bám dính rất tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp.
Kluberplex AG 11-462 sản phẩm phù hợp cho bộ truyền răng hở và vòng bi. Hiệu suất chi tiết được cải thiện.
Kluberplex AG 11-462 it mòn hơn do phụ gia và chất bôi trơn rắn. Bảo vệ chống ăn mòn rất tốt cả khi tiếp xúc với nước muối.
Mỡ lỏng gốc xà phòng phức nhôm màu đen. Dùng trong giai đoạn chạy rà vành răng mới hoặc sau sửa chữa.
 
Mỡ lỏng phức nhôm cho bôi trơn vành răng hở
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn 
Kluberfluid C-F3 Ultra là chất bôi trơn vận hành cho các vành răng hở với hệ thống bôi trơn ngâm nhúng, tuần hoàn hoặc phun tự động. Cho nhiệt độ thường hoặc cao.
Kluberfluid C-F3 Ultra không chứa các kim loại nặng, clo, dung môi, nhựa đường và các hạt rắn. Chống mài mòn cao, bảo vệ tốt mặt răng. Dễ dàng sử dụng. Giảm chi phí bảo trì, ít dầu thải.
 Trang:    1  2 
Xem thêm