Hotline: 0914 85 00 88

Vòng bi

Bảo vệ thành phần suốt đời nhờ chất bôi trơn phù hợp.

Vòng bi lăn được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng như bánh xe, máy công cụ hoặc tua-bin gió, yêu cầu cho vòng bi là luôn chuyển động trơn tru. Tuổi thọ của chúng phụ thuộc rất nhiều vào chất bôi trơn được chọn. Đây là lý do tại sao các sản phẩm đặc biệt của chúng tôi cho vòng bi lăn được điều chỉnh chính xác cho từng ứng dụng để đảm bảo hoạt động lâu dài, đáng tin cậy.

Vòng bi lăn là một trong những thành phần cơ khí quan trọng nhất và được sử dụng trong tất cả các loại ứng dụng. Tải trọng và chuyển động được truyền qua các phần tử lăn chạy giữa các rãnh. Đây là một thiết kế có hiệu quả cao miễn là các bề mặt kim loại được ngăn cách bởi một khoảng trống. Tuy nhiên, sự tiếp xúc trực tiếp giữa chúng dẫn đến ma sát, hao mòn và hư hỏng không mong muốn, thậm chí có thể khiến ổ trục bị kẹt và trở nên không thể sử dụng.

Việc lựa chọn chất bôi trơn mang lại sự bảo vệ tối ưu phụ thuộc vào điều kiện làm việc như tải trọng, tốc độ và nhiệt độ mà vòng bi lăn của bạn phải đối phó. Ví dụ, trong sản xuất thép, một màng bôi trơn phải được hình thành liên tục ngay cả dưới tải trọng cực cao và tốc độ rất thấp. Ngược lại, trong ngành điện, tập trung vào các loại mỡ có độ tinh khiết cao, trong khi trong ngành công nghiệp ô tô, dầu mỡ phải bảo vệ tuổi thọ ổ trục mong muốn ở nhiệt độ thấp tới -40 và cao tới 180°C.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ thực phẩm NSF H1 tuổi thọ cao, chịu nhiệt độ cao đến 2600C
Mỡ bôi trơn tuổi thọ cao, nhiệt độ cao đến 2600C
Mỡ đa năng tiêu chuẩn thực phẩm NSF-H1 tuổi thọ cao, nhiệt độ cao đến 2500C
Mỡ bôi trơn tuổi thọ cao, nhiệt độ cao đến 2200C
Mỡ bôi trơn tuổi thọ cao, nhiệt độ cao đến 1800C cho ổ bi và ổ trượt
Mỡ bôi trơn tuổi thọ cao, nhiệt độ cao đến 1600C cho ổ bi tốc độ cao
 Trang:    1  2  3 
Xem thêm