Tin tức  Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

Hà Nội - Hạ Long – Điểm hẹn mùa hè và Kết nối kỳ diệu

Chuyến nghỉ hè cùng Công ty tại Hà Nội và Hạ Long đã để lại trong tôi những cảm xúc và kỷ niệm sâu sắc. Những nụ cười phơi phới, những cái bắt tay thân mật và những câu chào hỏi thân thương đã tạo nên những sắc màu hạnh phúc ngập tràn khi anh chị em Vũ Minh Đà Nẵng và Hồ Chí Minh về với Thủ đô Hà Nội – nơi đặt trụ sở Công ty Vũ Minh - sau một năm dài biến động kinh tế với những thử thách đầy cam go.
25 năm Vũ Minh – Vững chắc tiến lên

25 năm Vũ Minh – Vững chắc tiến lên

Ngày 14/05/2022 Công ty Vũ Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty tại Resort Best Western Premier Sonasea Phú Quốc  
Phú Quốc ngày sum họp

Phú Quốc ngày sum họp

Cuối cùng chúng tôi đã được gặp nhau sau hai năm đằng đẵng cố gắng, đồng hành cùng công ty và xã hội gồng mình chống chọi lại dịch bệnh. Đó quả thực là một chặng đường gian nan và đầy thử thách, nhưng đó cũng là cơ hội để toàn thể nhân viên củng cố khả năng kết nối với nhau, cải thiện hiệu quả làm việc và quan trọng hơn nữa là tăng cường tính kỷ luật đối với bản thân. Chính vì vậy, khi nhìn thấy nhau, chúng tôi đã trao cho nhau những chiếc ôm, những cái bắt tay thân mật cùng những lời chào hỏi rôm rả, không khác gì bầu không khí giữa các thành viên trong gia đình, những người họ hàng thân thiết lâu ngày chưa có dịp gặp gỡ.
Gặp nhau nơi Đảo Ngọc thiên đường

Gặp nhau nơi Đảo Ngọc thiên đường

Dù là công việc, là cuộc sống, hay là vui chơi chúng tôi cũng vẫn luôn muốn đồng hành cùng nhau, để vững bước tiến xa trong tương lai. Những cái nắm chặt tay như lời hứa trong lòng của mỗi người, nắm tay nhau cùng nhau vượt núi, vượt đồi, vượt thác cheo leo, vượt đèo cách trở… tạo thành một vòng tròn sức mạnh to lớn nối liền ba vùng tổ quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.  
 Trang:    1  2  3  4  5 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16