Hotline: 0914 85 00 88
Tin tức  Hoạt động công ty

Hoạt động công ty

Đà Nẵng - Hội An – Nơi ghi dấu những kỉ niệm

Những ánh mắt tiếc nuối, những cái bắt tay thật chặt, những chiếc ôm thân thương hẹn gặp lại là những gì ghi dấu sâu đậm trong tâm trí tôi khi nhớ lại ngày chia tay của đại gia đình Vũ Minh sau chuyến nghỉ hè đầy ắp niềm vui và kỷ niệm. Đà Nẵng – Hội An – dải đất miền Trung đầy nắng và gió, vừa mới mẻ nhưng cũng rất đỗi quen thuộc này là nơi chứng kiến khoảng thời gian đẹp đẽ nhất mà Đại Gia đình chúng tôi bên nhau.
Buôn Ma Thuột - Miền đất của những sử thi

Buôn Ma Thuột - Miền đất của những sử thi

Chúng tôi đã cháy hết mình với rượu cần, trong tiếng cồng chiêng âm vang, bên ngọn lửa bập bùng, vũ điệu rất thần thái của các cô thôn nữ cùng với không khí nồng nhiệt, vui vẻ, sống động, sáng tạo. Thật phấn khởi và ấm áp… Mùa hè là lúc để những đứa con chúng tôi trở về, sum họp bên nhau trong căn nhà ấm áp này, để có thêm sức mạnh tiếp tục viết nên những thành tựu mới tốt đẹp hơn trong thời gian sắp tới như khẩu hiệu của chuyến đi "LÀM NHIỆT TÌNH, CHƠI HẾT MÌNH".
Về với xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh

Về với xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh

Chuyến đi khép lại bằng đêm gala đáng nhớ của “những nghệ sĩ không chuyên” nhà Vũ Minh. Trong ánh mắt lấp lánh niềm vui, mọi người cùng nhau nâng ly, chúc mừng công ty đã đi qua chặng đường dài 21 năm, đang đổi mới và phát triển từng ngày. “Ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay” – lời ca mà anh chị cất lên đã thay cho tiếng lòng mà chúng tôi muốn nói: “Hôm nay, chúng tôi có một tập thể gắn kết và yêu thương. Ngày mai, chúng tôi có một gia đình lớn mạnh và phát triển!” 
Vũ Minh 20 năm - Đoàn kết - Phát triển

Vũ Minh 20 năm - Đoàn kết - Phát triển

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vũ Minh (1997 – 2017) được tổ chức ngày 24/06/2017 trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Alana – Thành phố Nha Trang
 Trang:    1  2  3  4