Mỡ bôi trơn

Mỡ là sự lựa chọn tốt nhất nếu chất bôi trơn được giữ đúng vị trí tại điểm ma sát lâu dài. Không chỉ cung cấp bôi trơn tốt; chúng cũng bảo vệ điểm ma sát chống lại các tác động bên ngoài như nước bắn tung tóe, độ ẩm, nhiễm bẩn, ăn mòn và mài mòn.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ BARRIERTA có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
Mỡ Klubertemp HM là mỡ bôi trơn dài hạn dựa trên dầu perfluoropolyether và PTFE đã được thiết kế đặc biệt cho bôi trơn nhiệt độ cao. Do độ nhớt dầu gốc và khả năng chịu tải cao, mỡ Klubertemp HM đặc biệt thích hợp cho các vòng bi lăn tốc độ trung bình, chịu nhiệt độ cao và tải trọng cao.
Mỡ bôi trơn đa năng cho các ứng dụng nhiệt độ cao
Klubertemp GR AR 555 là mỡ màu trắng, bôi trơn dài hạn dựa trên dầu gốc perfluorinated (PFPE) và chất làm đặc polytetrafluoroethylene (PTFE).
Klubertemp GR AR 555 cung cấp bảo vệ chống ăn mòn tốt và tốc độ bay hơi thấp đặc biệt là cho các ứng dụng nhiệt độ cao.
Mỡ bôi trơn dài hạn và nhiệt độ cao cho vòng bi lăn
PETAMO GHY 133 N là mỡ bôi trơn hiệu suất cao cho các vòng bi chịu nhiệt độ cao.
Mức hiệu suất cao của PETAMO GHY 133 N đạt được nhờ các thành phần như chất làm đặc polyurea, dầu khoáng, dầu hydrocarbon tổng hợp và phụ gia, cũng như công nghệ sản xuất.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao và dài hạn của vòng bi lăn
PETAMO GY 193 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc ester cao cấp, chất làm đặc polyurea và phụ gia đặc biệt. Tính năng nổi bật của mỡ là khả năng bảo vệ chống ăn mòn và chống nước tuyệt vời.
Với độ nhớt của dầu khoảng 160 mm ²/s ở 40°C, PETAMO GY 193 phù hợp cho các ứng dụng đa dạng trong máy xây dựng.
Mỡ tinh khiết cao cho bôi trơn dài hạn vòng bi
Kluberquiet BQH 72-102 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao. Do sự lựa chọn cẩn thận các thành phần của mỡ và môi trường sản xuất sạch, mỡ Kluberquiet BQH 72-102 là mỡ bôi trơn vòng bi với mức ồn đặc biệt thấp. Mỡ có hiệu suất tuyệt vời nhờ vào dầu gốc ester chất lượng cao, chất làm đặc polyurea mới và phụ gia đặc biệt. Mỡ đặc biệt ở chỗ nó kết hợp khả năng chịu nhiệt độ cao và độ tinh khiết rất cao của mỡ.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16