Hotline: 0914 85 00 88

Kem lắp ráp

Kem bôi trơn và lắp ráp thường được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt - ví dụ với nhiệt độ lên tới 1200°C, nơi có dao động tần số cao hoặc ở tốc độ rất thấp. Kem lắp ráp Kluber bảo vệ các chi tiết chống lại sự mài mòn sớm. Sử dụng kem lắp ráp giúp cho việc lắp ráp và tháo dỡ được dễ dàng.
Kem bôi trơn và lắp ráp có chứa một tỷ lệ cao các hạt bôi trơn rắn tạo thành một màng bôi trơn hiệu quả để tách các bề mặt chi tiết một cách đáng tin cậy ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Chúng đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi khả năng chịu tải cao, đặc tính bôi trơn khẩn cấp và chống chịu các môi trường khắc nghiệt. Kem lắp ráp đặc biệt của chúng tôi cung cấp nhiều lợi thế: giảm thiểu ăn mòn, chống dính và chống ăn mòn, chống mài mòn hoặc bảo vệ các chi tiết bôi trơn. Tuổi thọ của các chi tiết của bạn tăng lên.
Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Kem bôi trơn lắp ráp màu trắng cho nhiều ứng dụng khác nhau
Kem bôi trơn lắp ráp đa năng ở nhiệt độ (-400C – 1500C)
Kem lắp ráp cho vít thép hợp kim cao tại nhiệt độ cao 
Klüberpaste HEL 46-450 bao gồm dầu gốc tổng hợp polyalkylene glycol, ester và kết hợp với chất bôi trơn rắn vô cơ.
Klüberpaste HEL 46-450 phù hợp cho khoảng nhiệt độ giữa -40°C và 1000°C. Trong phạm vi nhiệt độ bình thường (tức là dưới 200°C) Klüberpaste HEL 46-450 có khả năng chống ăn mòn và chống nước tốt. Trên 200°C Klüberpaste HEL 46-450  hoạt động như một chất bôi trơn khô.
Kem lắp ráp và bôi trơn màu trắng tiêu chuẩn thực phẩm NSF-H1 cho ngành thực phẩm và dược phẩm
Xem thêm