Hotline: 0914 85 00 88
Thành tựu

Thành tựu

Giải pháp bôi trơn cho vòng bi động cơ

Động cơ là một thành phần truyền động chính trong lĩnh vực cơ khí, vòng bi là một trong những phần quan trọng nhất của động cơ, mỡ vòng bi động cơ là một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Sự lựa chọn mỡ bôi trơn vòng bi động cơ chính xác có thể kéo dài tuổi thọ của vòng bi động cơ trong khi cũng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất đặc biệt khác của động cơ.
Thách thức Châu Nam cực

Thách thức Châu Nam cực

Mỡ BARRIETA KL 092 của Kluber với các ưu điểm nổi bật như phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích với nhựa và chất đàn hồi tuyệt vời. Ở nhiệt độ rất thấp mỡ BARRIETA vẫn giữ được chức năng bôi trơn đầy đủ để tránh tình trạng quá tải của bộ truyền có mô men xoắn thấp. Do đó, chúng thích hợp cho việc bôi trơn lâu dài các vòng bi lăn và ổ trượt đòi hỏi sự ổn định lâu dài trong môi trường thay đổi và trong bộ truyền mô men xoắn thấp.
Lựa chọn dây săng Habasit W-8 tiết kiệm điện năng

Lựa chọn dây săng Habasit W-8 tiết kiệm điện năng

Vũ Minh giới thiệu và tư vấn khách hàng sử dụng loại dây Habassit W-8 đã giúp khách hàng giảm điện năng tiêu thụ của máy kéo sợi xuống 5-8%, cải thiện độ đồng đều của sợi, chất lượng sợi tốt hơn, có lợi thế cạnh tranh hơn.
Dầu mỡ bôi trơn trong ngành thực phẩm

Dầu mỡ bôi trơn trong ngành thực phẩm

Công ty TNHH Vũ Minh với 20 năm kinh nghiệm, là đại diện chính thức của hãng Kluber (CHLB Đức) tại Việt Nam từ năm 2000. Công ty Vũ Minh đang cung cấp nhiều sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đặc biệt của hãng Kluber và dịch vụ tư vấn kỹ thuật cho rất nhiều Công ty sản xuất bia, rượu, nước uống, sữa, nước giải khát trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
 Trang:    1  2