Hotline: 0914 85 00 88
Thành tựu

Thành tựu

Cải tạo, nâng cấp thiết bị băng tải gầu máy nghiền xi măng cho Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1

Dự án cải tạo, nâng cấp thiết bị băng tải gầu máy nghiền xi măng cho Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 đã khẳng định được quyết định đúng đắn của Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1, đồng thời AUMUND và Vũ Minh đã khẳng định được các tính năng ưu việt của thiết kế mới, trình độ dịch vụ kỹ thuật chuyên ngành, đem lại niềm tin cho khách hàng ở những dự án cải tạo thiết bị khác.
Giải pháp bôi trơn cho vòng bi động cơ

Giải pháp bôi trơn cho vòng bi động cơ

Động cơ là một thành phần truyền động chính trong lĩnh vực cơ khí, vòng bi là một trong những phần quan trọng nhất của động cơ, mỡ vòng bi động cơ là một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Sự lựa chọn mỡ bôi trơn vòng bi động cơ chính xác có thể kéo dài tuổi thọ của vòng bi động cơ trong khi cũng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất đặc biệt khác của động cơ.
Cách phân biệt giữa kem dẫn điện và mỡ tiếp điểm

Cách phân biệt giữa kem dẫn điện và mỡ tiếp điểm

Kem dẫn điện, còn được gọi là mỡ dẫn điện, là một tên phổ biến của mỡ tiếp điểm. Theo định nghĩa, kem dẫn điện có trên thị trường về cơ bản là như nhau, đều dựa trên dầu gốc khoáng, gốc tổng hợp, gốc silicone, được thêm phụ gia dẫn điện, chống oxy hóa, chống ăn mòn, ngăn ngừa hồ quang và các chất phụ gia đặc biệt khác, nó có một tác động đáng kể đến việc chống ăn mòn, tiết kiệm năng lượng Tuy nhiên, trong thực tế, do sự khác biệt trong các yêu cầu của tiếp điểm khác nhau, kem dẫn điện không những không có hiệu quả thực tế, mà còn tiềm ẩn nguy cơ về an toàn.
Thách thức Châu Nam cực

Thách thức Châu Nam cực

Mỡ BARRIETA KL 092 của Kluber với các ưu điểm nổi bật như phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích với nhựa và chất đàn hồi tuyệt vời. Ở nhiệt độ rất thấp mỡ BARRIETA vẫn giữ được chức năng bôi trơn đầy đủ để tránh tình trạng quá tải của bộ truyền có mô men xoắn thấp. Do đó, chúng thích hợp cho việc bôi trơn lâu dài các vòng bi lăn và ổ trượt đòi hỏi sự ổn định lâu dài trong môi trường thay đổi và trong bộ truyền mô men xoắn thấp.
 Trang:    1  2  3