Kluberfood NK 1 Z 8-001 Spray

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Làm sạch/ tẩy dầu mỡ cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberfood NK1 Z 8-001 Spray là một chất làm sạch dung môi hữu cơ. Tiêu chuẩn thực phẩm NSF K1 và NSF K3 (số đăng ký 143557) cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
Lợi ích khi sử dụng
  • Loại bỏ nhanh chóng và triệt để các loại dầu, mỡ bôi trơn, sáp và cặn dầu mỡ
  • Tiêu chuẩn thực phẩm NSF K1 và NSF K3 cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
  • Dễ dàng sử dụng

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu gốc khoáng
STRUCTOVIS HD là dầu bôi trơn xích đặc biệt dựa trên dầu khoáng và có sẵn ở các cấp độ nhớt khác nhau.
Dầu STRUCTOVIS HD cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn và ăn mòn tốt. Dầu có độ bám dính rất tốt với chất gia tăng độ bám dính do đó giảm thiểu nguy cơ nhiễm bẩn do rò rỉ dầu, đặc biệt ở tốc độ xích cao. Dầu STRUCTOVIS có độ nhớt cao hơn (AHD đến CHD) có thể làm giảm tiếng ồn của xích.
Dầu tổng hợp và đa năng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberoil 4 UH1 N là dầu tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO đáp ứng các yêu cầu và mật độ công suất ngày càng tăng của hộp số hiện đại.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được sử dụng cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm...
Chất bôi trơn ngăn ngừa ăn mòn dài hạn, tẩy gỉ hiệu quả
CONTRAKOR FLUID H 1 là một chất bôi trơn linh hoạt dựa trên dầu khoáng.
Chất chống ăn mòn dài hạn này cung cấp tính năng bôi trơn tuyệt vời, cải thiện trượt và có đặc tính thẩm thấu tốt, làm cho nó có hiệu quả cao khi sử dụng như là một chất tẩy gỉ.
Nó đặc biệt hữu ích trong các xưởng sửa chữa, nơi một loạt các công việc bôi trơn đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và đơn giản.
Dầu chống ăn mòn cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberfood NH1 K 32 Spray tạo lớp phim bảo vệ chống ăn mòn trong suốt "giống như mỡ" để bảo vệ các kim loại màu. Chất bôi trơn đặc biệt này được thiết kế để tuân thủ các yêu cầu cụ thể của công nghiệp chế biến thực phẩm.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được phát triển để liên lạc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành công nghiệp thực phẩm chế biến, dược phẩm.
Dầu bôi trơn tổng hợp sử dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
PARALIQ 91 Spray là dầu bôi trơn thực phẩm dựa trên dầu gốc tổng hợp ester, được phát triển như là chất chống dính cho chốt, khuôn mẫu, bàn cắt và các bề mặt rắn khác tiếp xúc với thực phẩm. Dầu trung tính với mùi và vị.
Dầu có tiêu chuẩn NSF H1, 3H và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Dầu được phát triển để tiếp xúc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, Mỹ phẩm, dược phẩm...
Dầu bôi trơn nhiệt độ cao
HOTEMP 2000 là một loại dầu nhiệt độ cao tiên tiến, hoàn toàn tổng hợp cho các điểm ma sát thường được bôi trơn bằng tay.
HOTEMP 2000 có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 250°C và không phân hủy nhiệt thành cặn cứng, cặn mềm là nguyên nhân gây cứng và kẹt xích.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16