Kluberplex BE 31-102, 222, 502

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ bôi trơn cho các yêu cầu khắc nghiệt
Kluberplex BE 31-102...-222...-502 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng canxium đặc biệt. Chúng cung cấp khả năng chống chịu cao với tải trọng động cơ học và tính bám dính tốt. Kluberplex BE 31-102...-222...-502 có khả năng chống chịu tốt với môi trường hóa chất, nước và hơi nước.
Lợi ích khi sử dụng
  • Nâng cao tuổi thọ của chi tiết
    • Do giảm mài mòn và khả năng hấp thụ áp lực tốt
  • Giảm thiểu bảo trì do
    • Tác dụng làm kín tốt và khả năng chống chịu tốt với nước và môi trường hóa chất.
    • Thời gian tái bôi trơn dài và độ ổn định lão hóa và oxy hoá tốt

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
PARALIQ GB 363

PARALIQ GB 363

Mã SP:
Mỡ tổng hợp cho van và phụ kiện trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
PARALIQ GB 363 cung cấp độ bám dính tuyệt vời và trung tính với bọt bia. Nó cũng có khả năng chống nước và hơi nước cao.
PARALIQ GB 363 có tiêu chuẩn NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Chất bôi trơn được phát triển cho nguy cơ tiếp xúc ngẫu nhiên với các sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm chế biến, mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn chăn nuôi.
Chất bôi trơn ngăn ngừa ăn mòn dài hạn, tẩy gỉ hiệu quả
CONTRAKOR FLUID H 1 là một chất phủ bề mặt, bôi trơn linh hoạt dựa trên gốc dầu khoáng.
Chất chống ăn mòn dài hạn này cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt vời, cải thiện trượt và có đặc tính thẩm thấu tốt, đặc tính này làm cho nó có hiệu quả cao khi sử dụng như một chất tẩy gỉ.
Nó đặc biệt hữu ích trong các xưởng sửa chữa, nơi một loạt các công việc bôi trơn đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và đơn giản.
Mỡ bôi trơn cho ổ trượt và ổ lăn.
STABURAGS NBU 12 ALTEMP là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc khoáng cho các vòng bi lăn và bạc hoạt động ở tốc độ từ thấp đến trung bình. Nó đã được chứng minh hiệu quả trong các điểm bôi trơn chịu các rung động bên ngoài hoặc dao động. Thành phần bao gồm chất bôi trơn rắn do đó STABURAGS NBU 12 ALTEMP bảo vệ chống lại sự ăn mòn do ẩm và có khả năng chịu nước nóng.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu thô được chỉ định rõ ràng, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ bôi trơn dài hạn BARRIERTA dòng L cung cấp khả năng chống chịu cực tốt với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, các chất đàn hồi.
Mỡ bôi trơn hiệu suất cao để bôi trơn dài hạn cho các vòng bi lăn và ổ trượt
STABURAGS N 12 MF là mỡ gốc khoáng dành cho các ứng dụng lâu dài, cũng như các ổ trượt và ổ lăn hoạt động ở nhiệt độ cao và tốc độ trung bình. Chất bôi trơn rắn mà nó chứa (MoS2) đảm bảo bôi trơn khẩn cấp ngay cả khi nhiệt độ hoặc tải tăng lên.
Polylub WH 2

Polylub WH 2

Mã SP:
Mỡ đa năng
POLYLUB WH 2 là mỡ bôi trơn đa năng dựa trên dầu khoáng và chất làm đặc xà phòng lithium.
Mỡ có khả năng bám dính tốt, chịu nhiệt độ thấp cực tốt và bảo vệ chống ăn mòn tốt.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16