Staburags NBU 12 K, 30 K

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ vòng bi lăn và bạc
STABURAGS NBU 12 K, 30 K là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức Bari. Cả hai mỡ bôi trơn này đều cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời, khả năng chống chịu nước và môi trường xung quanh tốt cũng như bảo vệ mài mòn, khả năng chịu tải và chịu ăn mòn ma sát tốt.
Lợi ích khi sử dụng
  • Bảo vệ chống ăn mòn tốt
  • Chống chịu cực tốt với môi trường
  • Bảo vệ mài mòn cao
  • Chống chịu với ăn mòn ma sát tốt
  • Khả năng chịu tải tốt
  • Tác dụng làm kín tốt.

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ nhiệt độ cao cho vòng bi lăn
Klubersynth HB 72-52 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao. Nó được dựa trên dầu ester đặc biệt, chất làm đặc polyurea và phụ gia được lựa chọn và có khoảng nhiệt độ làm việc rộng. Mỡ bôi trơn này tương thích với EPDM, cung cấp thời gian làm việc tuyệt vời, bảo vệ chống ăn mòn tốt cũng như chống lại sự rửa trôi của nước rất tốt.
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu thô được chỉ định rõ ràng, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ bôi trơn dài hạn BARRIERTA dòng L cung cấp khả năng chống chịu cực tốt với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, các chất đàn hồi.
Isoflex NBU 15

Isoflex NBU 15

Mã SP:
Mỡ bôi trơn cho vòng bi trục chính
ISOFLEX NBU 15 là mỡ tốc độ cao với khả năng hấp thụ áp lực tốt.
Nó được kết hợp giữa dầu gốc ester, dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng phức barium. Nó cung cấp sự bảo vệ chống mài mòn, chống ăn mòn tốt và có khả năng chống nước, môi trường độc hại và oxy hóa.
Mỡ tổng hợp cho bôi trơn dài hạn
Klubersynth HBE 94-401 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc tổng hợp chất lượng cao và chất làm đặc xà phòng phức canxium đặc biệt. Sự kết hợp này cho phép hình thành màng bôi trơn với sức đề kháng cao với tải trọng cơ học, cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Hơn nữa, Klubersynth HBE 94-401 có khả năng chống nước và có tác dụng làm kín tốt do thành phần chất làm đặc đặc biệt được sử dụng.
Mỡ vòng bi chịu áp cao
STABURAGS NBU 8 EP là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức Bari. Nó đã được ứng dụng thành công trong nhiều năm để bôi trơn dài hạn cho các vòng bi chịu tải cao. Tính chất bảo vệ mài mòn tốt của nó được tăng cường bởi chất làm đặc phức barium. STABURAGS NBU 8 EP bảo vệ chống lại ăn mòn và khả năng chống nước đáng tin cậy.
Mỡ bôi trơn dài hạn cho vòng bi lăn và bạc
STABURAGS NBU 12/300 KP là mỡ bôi trơn cho vòng bi và bạc dựa trên dầu khoáng và chất làm đặc xà phòng phức Barium. Nó cung cấp bảo vệ mài mòn tốt và hấp thụ áp lực tốt.
STABURAGS NBU 12/300 KP có khả năng chống nước và bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16