Klubersynth GH 6 Series

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Lợi ích khi sử dụng
  • Bảo vệ chống cào xước cao.
  • Bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời cho bánh răng và vòng bi lăn
  • Ổn định cắt tốt đảm bảo duy trì màng bôi trơn đáng tin cậy.
  • Chống tróc rỗ tế vi cao
  • Được tối ưu cho bôi trơn trục vít – bánh vít
  • Khả năng chống oxy hóa và lão hoá tuyệt vời
  • Nhiệt độ làm việc rộng do chỉ số độ nhớt tốt.
  • Xu hướng tạo bọt thấp.
  • Tiết kiệm năng lượng do tính chất giảm ma sát của dầu gốc.
  • Khả năng tương thích tốt với chất đàn hồi

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn hoạt động tương thích với sinh thái cho vành răng h
Kluberbio LG 39-701 N là mỡ hiệu suất cao với dầu gốc kiểu mới và gói phụ gia. Nó kết hợp thân thiện sinh thái rất tốt với khả năng chịu tải cao, chống mòn và ăn mòn tốt và bám dính tuyệt vời với bề mặt.
Dầu gốc độ nhớt cao của Kluberbio LG 39-701 N đến từ 100% tài nguyên tái tạo.
Kluberbio LG 39-701 N tuân thủ các yêu cầu Giấy phép chung cho tàu (VGP) năm 2013 của Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ (EPA) về khả năng phân hủy, độc tính tối thiểu và tích lũy sinh học được đáp ứng bởi Chất bôi trơn thân thiện với môi trường.
Do hành vi nhiệt độ thấp tuyệt vời của chất bôi trơn, nó có thể được bơm trong các hệ thống bôi trơn trung tâm ở nhiệt độ xuống đến -30°C và phun ngay cả dưới 0°C. Những đặc điểm tích cực của sản phẩm cho phép bạn sử dụng chất bôi trơn trên một phạm vi nhiệt độ rộng hơn so với mỡ gốc khoáng phổ biến có độ nhớt dầu gốc tương tự.
Chất bôi trơn cho vòng bi lăn và bạc chịu tải cao
Kluberplex BEM 41-141 có khả năng chịu áp lực và chống mài mòn tốt và không chứa bất kỳ chất bôi trơn rắn vô cơ nào như MoS2 hoặc than chì.
Do khả năng tương thích tốt với các vật liệu làm kín, mỡ có phạm vi sử dụng rộng.
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tốt, góp phần hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã chứng minh hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc ngâm trong thời gian dài.
Mỡ nhiệt độ cao và dài hạn cho các vòng bi lăn
Kluberplex BEM 41-132 dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng lithium đặc biệt. Những phụ gia đặc biệt đảm bảo kháng oxy hóa tối ưu cũng như bảo vệ chống lại mài mòn và ăn mòn.
Mỡ vòng bi đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe
Trong các máy phát điện tua bin gió, tuổi thọ của vòng bi và khoảng thời gian bảo trì có thể được mở rộng bằng chất bôi trơn đúng. Kluberplex BEM 34-131 N là mỡ bôi trơn dài hạn cung cấp khả năng chịu tải cao và bảo vệ chống ăn mòn rất tốt. Trong thời gian ngừng hoạt động. Kluberplex BEM 34-131 N vẫn đảm bảo tuổi thọ của mỡ dài và tương thích với các hệ thống bôi trơn khác nhau.
Chất bôi trơn đặc biệt màu sáng cho vành răng h
Klubersynth AG 14-61 đã được thiết kế đặc biệt cho các bộ truyền bánh răng lớn và vòng bi trong tua bin gió. Chất bôi trơn có khả năng chịu tải cao và cung cấp tính chất bảo vệ ăn mòn rất tốt. Nó có thể được sử dụng trong một phạm vi nhiệt độ dịch vụ rộng và có thể bơm được ở nhiệt độ - 30°C. Mỡ có khả năng chịu áp lực và chịu mài mòn tốt và không có chất bôi trơn rắn vô cơ như MoS2 và Graphite. Do khả năng tương thích tốt của nó với các vật liệu làm kín thương mại, Klubersynth AG 14-61 thích hợp cho các ứng dụng khác nhau.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16