Kluberplex BEM 41-132

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ nhiệt độ cao và dài hạn cho các vòng bi lăn
Kluberplex BEM 41-132 dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng lithium đặc biệt. Những phụ gia đặc biệt đảm bảo kháng oxy hóa tối ưu cũng như bảo vệ chống lại mài mòn và ăn mòn.
Lợi ích khi sử dụng
  • Tuổi thọ dài hơn do phụ gia chống mài mòn đặc biệt cho ổ đũa
  • Ít bảo trì
  • Mỡ linh hoạt do dải nhiệt độ hoạt động rộng và phóng thích dầu được tối ưu

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Hợp chất bôi trơn nhiệt độ cao
WOLFRACOAT C FLUID là chất chống dính nhiệt độ cao nhớt và chất bôi trơn dựa trên một khoáng sản và hỗn hợp dầu ester. Nó chứa các chất bôi trơn rắn, sắc tố kim loại và máy làm dày vô cơ. Chất lỏng cơ sở bắt đầu bốc hơi ở khoảng 200°C, để lại một bộ phim chất bôi trơn rắn, tách các bề mặt hình thành (bôi trơn khô).
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tốt, góp phần hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã chứng minh hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc ngâm trong thời gian dài.
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Dầu sửa chữa bộ truyền vành răng hở
Kluberfluid D-F 1 ULTRA là chất bôi trơn chạy rà và sửa chữa phù hợp khi sử dụng phun bằng tay. Nó dựa trên dầu khoang, chất làm đặc xà phòng lithium và chứa các chất phụ gia đặc biệt.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao
STABUTHERM GH 461 và STABUTHERM GH 462 là mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao dựa trên dầu khoáng và polyurea. Chúng có dải nhiệt độ làm việc rộng và có thể được áp dụng trong vòng bi lên đến 180°C. Nếu mỡ được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn trung tâm, nhiệt độ hoạt động có thể lên đến 200°C. Chúng có tính năng chống mài mòn hiệu quả cao. Mỡ rất bám dính và kháng nước tốt cả trong tải tĩnh và động. Mỡ còn có khả năng chống oxy hóa và cung cấp bảo vệ đáng tin cậy chống ăn mòn.
Costrac AK 0

Costrac AK 0

Mã SP:
Mỡ lỏng cho vòng bi lăn và bạc chịu tải cao
COSTRAC AK 0 là mỡ lỏng đa năng dựa trên dầu khoáng. Nó cung cấp khả năng chịu nước tốt và bảo vệ chống ăn mòn ngay cả ở nhiệt độ cao.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16