Tin tức  Hoạt động công ty

25 năm Vũ Minh – Vững chắc tiến lên 18/05/2022

Ngày 14/05/2022 Công ty Vũ Minh tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty tại Resort Best Western Premier Sonasea Phú Quốc
 
Trước ngày tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập Công ty, đại diện Ban Lãnh đạo đã đến thăm và tặng quà gia đình các bác, các chú trước đây công tác tại Vũ Minh nay đã nghỉ hưu.

Công ty Vũ Minh đã kỷ niệm tuổi 25 tại một nơi rất đặc biệt – Đảo Ngọc Phú Quốc. Thiên đường nhiệt đới tràn đầy nắng, gió với cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình nằm giữa biển khơi được chọn làm nơi Vũ Minh ghi dấu tròn tuổi 25 với ý nghĩa thể hiện khát vọng vươn xa và vững chắc tiến lên tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên hành trình phía trước.

Với bề dày 1/4 thế kỷ, Công ty Vũ Minh đã liên tiếp gặt hái nhiều thành công bứt phá, ghi dấu ấn mạnh mẽ cùng những mốc son đáng tự hào trong quá trình xây dựng và phát triển. Chặng đường đó đã được ôn lại qua các bức ảnh, thước phim thật sinh động và ấm áp tình người.

 
Ông Ngô Duy Vân - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ
 
Để đạt được thành tích như ngày hôm nay, một phần lớn là những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Giám đốc Công ty đã trao tặng kỷ niệm chương và quà cho những nhân viên có thời gian công tác gắn bó và có những đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Đại diện nhân viên các phòng ban đã có những chia sẻ tâm tư, tình cảm đối với Công ty thật xúc động và tình cảm. Các thành viên Đại Gia đình Vũ Minh luôn coi Công ty như ngôi nhà thứ 2 thân yêu của mình.

 
Tặng quà kỷ niệm nhân viên 25 năm và 20 năm đồng hành cùng Vũ Minh
 
Tặng quà nhân viên có thời gian công tác 15 năm, 10 năm, 5 năm
 
Trao tặng kỷ niệm chương cho nhân viên gắn bó từ 10 năm trở lên
 
Tặng quà nhân viên có thành tích đóng góp 
 
Một sự kiện không nằm trong chương trình được duyệt, gây bất ngờ trong buổi lễ. Đại diện nhân viên bày tỏ tình cảm của toàn thể nhân viên Vũ Minh và tặng quà lưu niệm cho Ông Ngô Duy Vân – Giám đốc Công ty với lời đề tặng: “Tặng vị thuyền trưởng đáng kính”.
Có một câu nói: “May mắn lớn nhất của cuộc đời không phải là nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn dắt bạn đi đến một nền tảng cao hơn. Hãy tôn trọng người dẫn dắt”. Ở Vũ Minh, nhân viên không chỉ được làm việc trong môi trường đoàn kết, thân thiện, cởi mở, không chỉ có công việc ổn định, chế độ đảm bảo và thu nhập gia tăng hàng năm, nhân viên không chỉ được bồi đắp những kinh nghiệm quý báu trong nghề nghiệp mà còn được dẫn dắt bởi một vị thủ lĩnh có tâm và có tầm.

 
Đại diện nhân viên tặng quà kỷ niệm cho Giám đốc Công ty
 
Thay mặt Ban Lãnh đạo, Giám đốc Công ty đã phát biểu cảm ơn đối tác, khách hàng, nhà cung cấp đã gửi hoa, quà, thư chúc mừng và cảm ơn tập thể nhân viên Vũ Minh đã đồng hành cùng Công ty trong những năm qua. Đồng thời khẳng định Ban Lãnh đạo và nhân viên Công ty sẽ tiếp tục phát huy những giá trị đã được xây đắp trong 25 năm qua để phát triển Vũ Minh vững chắc tiến lên gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ. 
 

Đại Gia đình Vũ Minh


Trao giải tennis


Nâng ly chúc mừng sinh nhật Công ty Vũ Minh

Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16