Kluberplex BEM 41-132

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ nhiệt độ cao và dài hạn cho các vòng bi lăn
Kluberplex BEM 41-132 dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng lithium đặc biệt. Những phụ gia đặc biệt đảm bảo kháng oxy hóa tối ưu cũng như bảo vệ chống lại mài mòn và ăn mòn.
Lợi ích khi sử dụng
  • Tuổi thọ dài hơn do phụ gia chống mài mòn đặc biệt cho ổ đũa
  • Ít bảo trì
  • Mỡ linh hoạt do dải nhiệt độ hoạt động rộng và phóng thích dầu được tối ưu

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu kim và platin cho máy dệt tất và dệt kim phẳng
Dầu Kluber Madol 100 dựa trên dầu gốc khoáng đặc biệt và phụ gia, chúng đảm bảo làm ướt đáng tin cậy các điểm ma sát trong máy dệt kim, giữ cho các rãnh kim sạch và kéo dài tuổi thọ kim.
Sự ổn định oxy hóa tốt của dầu góp phần làm giảm hao mòn của các chi tiết tạo vòng, đảm bảo hoạt động lâu dài và không phát sinh lỗi của máy dệt kim, trong khi chi phí bảo trì là nhỏ nhất.
Mỡ bôi trơn dài hạn cho vòng bi
Klubersynth BQP 72-82 được thiết kế cho các vòng bi nhỏ, có thể xảy ra hiện tượng mỏi vật liệu do rung động kết hợp với áp lực và nhiệt độ. Nó dựa trên dầu ester và chất làm đặc polyurea và được sản xuất theo quy trình đặc biệt, tạo điều kiện cho vòng bi chạy mượt mà. Với tính chất bảo vệ chống ăn mòn ở trên trung bình, nó cũng giúp kéo dài tuổi thọ của vòng bi.
Dầu hộp số tổng hợp đa năng hiệu suất cao với công nghệ KluberComp Lub
Klubersynth GEM 4 N là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và đa năng dựa trên dầu gốc PAO. Klubersynth GEM 4 N bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GEM 4 N được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG, vv
Dầu bôi trơn cho kim và platin chống mài mòn, có khả năng phân hủy sinh học
Trong ngành dệt kim, yêu cầu về chất lượng, tính tương thích của vật liệu, bảo vệ mài mòn và khả năng tẩy rửa ngày càng trở nên nghiêm ngặt.
Dầu Kluberoil Tex 1-… N dựa trên dầu gốc khoáng đặc biệt và phụ gia, chúng có khả năng phân hủy sinh học theo OECD-301 c.
Kluberoil Tex 1-… N làm giảm hao mòn của các chi tiết tạo vòng, đảm bảo hoạt động lâu dài và không phát sinh lỗi của máy dệt kim, đồng thời chi phí hoạt động là nhỏ nhất.
Mỡ bôi trơn hoạt động cho vành răng hở dựa trên graphite
Bởi vì thành phần hóa học độc đáo của nó dựa trên một chất làm đặc xà phòng nhôm, GRAFLOSCON C-SG 0 ULTRA cung cấp độ bám dính tốt để bảo vệ thân răng ngay cả khi tải cực đoan. Tuổi thọ của vành răng được tăng cường bởi sự hiện diện của các hạt than chì mịn tạo thành một lớp bảo vệ và ngăn chặn thiệt hại.
Giảm các rung động và nhiệt độ khác nhau trên thân răng. Các bánh răng cũng được bảo vệ chống ăn mòn do các chất phụ gia đặc biệt.
Chất bôi trơn vận hành cho vành răng hở cỡ lớn
Kluberfluid C-F 3 Ultra là một chất bôi trơn thế hệ mới, được phát triển đặc biệt cho việc bôi trơn các vành răng kích thước trung bình đến lớn. Sản phẩm dựa trên dầu gốc hydrocacbon tổng hợp và dầu khoáng. Sản phẩm có độ bám dính tốt, chịu tải và bảo vệ chống mài mòn tuyệt vời. Kluberfluid C-F 3 ULTRA phù hợp để sử dụng ở nhiệt độ lên đến 120°C.
Kluberfluid C-F 3 Ultra đáp ứng các yêu cầu của ANSI/AGMA 9005-E02 phụ lục D-2.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16