Tin tức  Sự kiện

Thư chúc Tết 13/02/2023

Nhân dịp năm mới Quý Mão, thay mặt cho Công ty Vũ Minh, tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác quý báu đã dành cho chúng tôi trong năm qua. 
Xin chúc các Quý khách và gia đình đón xuân mới vui vẻ, năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc cho sự nghiệp, sự hợp tác giữa Công ty Vũ Minh và Quý khách ngày càng được phát triển.
Ông Ngô Duy Vân - Giám đốc Công ty Vũ Minh gửi lời chúc Tết cùng chữ "AN"
tới Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh
Thưa Quý vị,

Nhân dịp năm mới Quý Mão, thay mặt cho Công ty Vũ Minh, tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng, Quý nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh lời cảm ơn chân thành vì sự hợp tác quý báu đã dành cho chúng tôi trong năm qua. Năm 2022 - Nhâm Dần đã qua đi với quá nhiều khó khăn, hậu quả từ đại dịch Covid, từ chiến tranh, từ tình hình bất ổn về chính trị kinh tế toàn cầu. Không ai trong chúng ta là không chịu ảnh hưởng xấu trong thời kỳ này. Năm 2023 - Quý Mão đã đến, mùa xuân mới đã đến, nhưng cũng chưa đem lại những tín hiệu tốt hơn, giá cả hàng hóa vẫn tiếp tục tăng cao, chuỗi cung ứng vẫn tiếp tục bị phá vỡ và chưa có dấu hiệu phục hồi. Sức mua hàng hóa giảm sâu, cơn bão tài chính đã xuất hiện và đang thể hiện quyền năng mãnh liệt của nó. Mặc dù vậy, Công ty Vũ Minh chúng tôi vẫn giữ vững quan điểm kinh doanh là cùng chia sẻ khó khăn với khách hàng, cùng tìm cách duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định, sử dụng tối đa nguồn lực sẵn có để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nguồn lực sẵn có như người Việt Nam chúng ta hay nói là “Của nhà làm được” chính là lực lượng kỹ thuật chuyên sâu của VŨ MINH đã và đang tiếp tục được đào tạo để cung cấp dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, miễn phí cho Quý khách hàng, tối ưu việc sử dụng sản phẩm góp phần giảm chi phí sản xuất. Dịch vụ kỹ thuật bao gồm: việc đào tạo kỹ thuật, tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm ưu việt mới, tư vấn sử dụng, kiểm tra tình trạng thiết bị, làm báo cáo kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp … Mỗi doanh nghiệp, mỗi cá nhân đều có những chiến lược, những giải pháp cho riêng mình. Người Việt Nam ta có câu “Cái khó ló ra cái khôn”, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua thử thách - phát triển bền vững và hướng tới tương lai. Năm 2023 Quý Mão này sẽ là một năm đặc biệt trong lịch sử ghi lại những dấu ấn đáng nhớ về sự nỗ lực, cố gắng và thành công vượt khó của tất cả chúng ta.

Xin chúc các Quý khách và gia đình đón xuân mới vui vẻ, năm mới sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Chúc cho sự nghiệp, sự hợp tác giữa Công ty Vũ Minh và Quý khách ngày càng được phát triển.

Trân trọng,
 
Giám đốc
Ngô Duy Vân
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16