Tin tức  Sự kiện

Hội nghị Kỹ thuật và Triển lãm thiết bị ngành Xi măng Đông Nam Á lần thứ 24 (AFCM 2015) 27/04/2015

Hội nghị Kỹ thuật và Triển lãm thiết bị ngành Xi măng Đông Nam Á lần thứ 24 (AFCM 2015) diễn ra từ 21 đến 24/4/2015 tại Khách sạn Marriott, Hà Nội.
Hội nghị có quy mô lớn do Hiệp hội Xi măng Đông Nam Á tổ chức đã thu hút sự tham gia của nhiều nhà sản xuất xi măng, nhà cung cấp máy móc và các chuyên gia công nghệ trong khu vực và trên thế giới.

Trong 4 ngày làm việc, đã có 22 chuyên đề kỹ thuật được trình bày và tham luận sôi nổi. Các đại biểu có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và kiến thức xoay quanh chủ đề “Nâng cấp công nghệ cho phát triển bền vững”.


Song song với các hội nghị chuyên đề là phòng triển lãm gồm 44 gian hàng của các hãng công nghệ và các nhà cung cấp thiết bị trong ngành xi măng đến từ nhiều nước trên thế giới như: Việt Nam, Đức, Trung Quốc, Singapore, Thụy Điển, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Đan Mạch, Pháp, Italia, Anh, Tây Ban Nha, Indonesia, Ấn Độ, Australia...

Công ty Vũ Minh cùng các đối tác lớn Kluber, Aumund, Hofmann Engineering có 2 gian hàng tại đây đã giới thiệu tại Hội nghị tham luận và trưng bày các tài liệu, sản phẩm, thiết bị, công nghệ tiên tiến phục vụ cho ngành xi măng:
  • Dầu mỡ bôi trơn đặc biệt Kluber (CHLB Đức)
  • Hệ thống vận chuyển, thiết bị kho vật liệu rời Aumund (CHLB Đức)
  • Các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cơ khí chuyên sâu Hofmann Engineering (Australia)

 
Hội nghị AFCM 2015 đã thành công tốt đẹp, góp phần đẩy mạnh sự hợp tác giữa các nhà sản xuất xi măng trong khu vực ASEAN, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xi măng trong khu vực cũng như mối quan hệ hợp tác giữa cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất xi măng trong các nước thành viên và với các tổ chức khác trong khu vực và trên thế giới.


 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16