Hotline: 0914 85 00 88
Thành tựu

Thách thức Châu Nam cực 23/03/2020

Mỡ BARRIETA KL 092 của Kluber với các ưu điểm nổi bật như phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích với nhựa và chất đàn hồi tuyệt vời. Ở nhiệt độ rất thấp mỡ BARRIETA vẫn giữ được chức năng bôi trơn đầy đủ để tránh tình trạng quá tải của bộ truyền có mô men xoắn thấp. Do đó, chúng thích hợp cho việc bôi trơn lâu dài các vòng bi lăn và ổ trượt đòi hỏi sự ổn định lâu dài trong môi trường thay đổi và trong bộ truyền mô men xoắn thấp.
Tại trạm nghiên cứu thiên văn ở những nơi lạnh trên thế giới, các thiết bị hỗ trợ dầu mỡ đặc biệt của Kluber là hoạt động ở mức - 800C.

Concord Domeia nằm ở trung tâm Nam cực, cách bờ biển 950 km và cao 3.500 mét so với mực nước biển. Không khí ở đây là cực kỳ khô và sạch, điều kiện hoàn hảo cho nghiên cứu thiên văn. Nằm trên cao nguyên ở phần phía đông của lục địa, đây là một trong những nơi lạnh nhất trên thế giới, với nhiệt độ thấp nhất là - 800C vào mùa đông và nhiệt độ cao nhất là – 350C trong mùa hè.
 
Tất cả các thiết bị cơ khí và điện của trạm nghiên cứu làm việc trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, và không dễ dàng để bôi trơn các thiết bị và giữ các bộ phận chuyển động hoạt động đúng cách. Điều này có thể gây ra thiệt hại cho các thiết bị quan trọng nếu dầu mỡ mất chức năng bôi trơn của nó do khí hậu cực đoan. 

Giống như tất cả các loại mỡ BARRIETA K, mỡ BARRIETA KL 092 của Kluber, được sử dụng ở Đài quan sát Nam cực, với các ưu điểm nổi bật như phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng tương thích với nhựa và chất đàn hồi tuyệt vời. Hơn nữa, ở nhiệt độ rất thấp, các loại mỡ đặc biệt BARRIETA vẫn giữ được chức năng bôi trơn đầy đủ để tránh tình trạng quá tải của bộ truyền có mô men xoắn thấp. Do đó, chúng thích hợp cho việc bôi trơn lâu dài các vòng bi lăn và ổ trượt đòi hỏi sự ổn định lâu dài trong môi trường thay đổi và trong bộ truyền mô men xoắn thấp.