Klubersynth HBE 94-401

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ tổng hợp cho bôi trơn dài hạn
Klubersynth HBE 94-401 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc tổng hợp chất lượng cao và chất làm đặc xà phòng phức canxium đặc biệt. Sự kết hợp này cho phép hình thành màng bôi trơn với sức đề kháng cao với tải trọng cơ học, cung cấp khả năng bảo vệ mài mòn tuyệt vời. Hơn nữa, Klubersynth HBE 94-401 có khả năng chống nước và có tác dụng làm kín tốt do thành phần chất làm đặc đặc biệt được sử dụng.
Lợi ích khi sử dụng
  • Kéo dài tuổi thọ của chi tiết do:
    • bảo vệ mài mòn rất tốt,
    • bảo vệ chống ăn mòn tuyệt vời
    • khả năng chống nước tuyệt vời
  • Giảm chi phí bảo trì do kéo dài khoảng thời gian tái bôi trơn hoặc bôi trơn trọn đời, ngay cả ở nhiệt độ cao do công nghệ mỡ tổng hợp

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Chất bôi trơn ngăn ngừa ăn mòn dài hạn, tẩy gỉ hiệu quả
CONTRAKOR FLUID H 1 là một chất phủ bề mặt, bôi trơn linh hoạt dựa trên gốc dầu khoáng.
Chất chống ăn mòn dài hạn này cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt vời, cải thiện trượt và có đặc tính thẩm thấu tốt, đặc tính này làm cho nó có hiệu quả cao khi sử dụng như một chất tẩy gỉ.
Nó đặc biệt hữu ích trong các xưởng sửa chữa, nơi một loạt các công việc bôi trơn đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và đơn giản.
Isoflex NBU 15

Isoflex NBU 15

Mã SP:
Mỡ bôi trơn cho vòng bi trục chính
ISOFLEX NBU 15 là mỡ tốc độ cao với khả năng hấp thụ áp lực tốt.
Nó được kết hợp giữa dầu gốc ester, dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng phức barium. Nó cung cấp sự bảo vệ chống mài mòn, chống ăn mòn tốt và có khả năng chống nước, môi trường độc hại và oxy hóa.
Mỡ tổng hợp cho vòng bi lăn và bạc
ISOFLEX TOPAS NB 52, NB 152 là mỡ cho vòng bi lăn và bạc dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp và xà phòng phức Bari. Chất làm đặc barium đặc biệt được sử dụng trong mỡ có khả năng chịu tải tốt cũng như chống nước và môi trường xung quanh tốt không như các chất làm đặc dựa trên gốc xà phòng khác. Cả hai sản phẩm đều bảo vệ chống lại ăn mòn, chống oxy hóa, chống lão hóa tốt. Xà phòng phức barium của Kluber có tiêu chuẩn ELINCS và được chấp thuận bởi GASG (hiệp hội ô tô toàn cầu).
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 cung cấp khả năng bảo vệ chống mài mòn và chống ăn mòn cực tốt, góp phần vào sự hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã được chứng minh tính hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc trong giai đoạn máy ngừng hoạt động kéo dài.
Hotemp 2000

Hotemp 2000

Mã SP:
Dầu bôi trơn nhiệt độ cao
HOTEMP 2000 là một loại dầu nhiệt độ cao tiên tiến, chứa dầu gốc hoàn toàn tổng hợp cho các điểm ma sát mà thông thường được bôi trơn bằng tay.
HOTEMP 2000 có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 250°C và không bị phân hủy nhiệt thành cặn cứng, cặn mềm là các nguyên nhân gây cứng và kẹt xích.
Mỡ nhiệt độ cao cho vòng bi lăn
Klubersynth HB 72-52 là mỡ bôi trơn tổng hợp nhiệt độ cao. Nó được dựa trên dầu ester đặc biệt, chất làm đặc polyurea và phụ gia được lựa chọn và có khoảng nhiệt độ làm việc rộng. Mỡ bôi trơn này tương thích với EPDM, cung cấp thời gian làm việc tuyệt vời, bảo vệ chống ăn mòn tốt cũng như chống lại sự rửa trôi của nước rất tốt.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16