Kluberplex AG 11-462

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ bôi trơn lót và vận hành màu trắng.
Kluberplex AG 11-462 bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn tốt, góp phần hoạt động hiệu quả của các chi tiết và hệ thống máy móc chịu tải trọng cao.
Mỡ bám dính này đã chứng minh hiệu quả trong nhiều năm, cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cho các chi tiết ngay cả khi tiếp xúc với nước muối hoặc ngâm trong thời gian dài.
 
Lợi ích khi sử dụng
 • Giảm nhu cầu bảo trì
  • giảm ô nhiễm môi trường quanh máy do sử dụng chất bôi trơn rắn màu trắng và tiêu hao chất bôi trơn thấp
  • bám dính rất tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp
  • sản phẩm phù hợp cho bộ truyền răng hở và vòng bi
 • Hiệu suất chi tiết được cải thiện
  • ít mòn hơn do phụ gia và chất bôi trơn rắn được lựa chọn
  • bảo vệ chống ăn mòn rất tốt ngay cả khi tiếp xúc với nước muối

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu máy nén khí tổng hợp cho thời gian thay dầu lên đến 8.000 giờ hoạt động
Dầu Kluber Summit SB là dầu nén khí dựa trên hydrocarbon tổng hợp và phụ gia. Chúng có thể trộn lẫn với dầu khoáng và hydrocacbon tổng hợp, tuy nhiên nó không trộn lẫn được với dầu polyglycol.
Dầu Kluber Summit SB cung cấp khả năng chống oxi hóa tuyệt vời và ổn định chống lão hóa tốt do tính chất tuyệt vời của dầu gốc.
Chất bôi trơn dính
GRAFLOSCON C-SG 500 PLUS là chất bôi trơn dính có thể phun được dựa trên dầu khoáng, xà phòng phức nhôm và có chứa chất bôi trơn rắn (Graphite mịn). Nó có khả năng chịu áp lực cao và được cung cấp với các phụ gia chống mài mòn, chất bám dính và chất ức chế ăn mòn.
GRAFLOSCON C-SG 500 PLUS không có bitum, dung môi và chì.
Mỡ bôi trơn cho vành răng hở.
Kluberlub OG 11-6000 BH là mỡ bôi trơn vành răng dựa trên dầu khoáng, chất làm đặc xà phòng phức nhôm và công nghệ MX dựa trên hoạt chất phức hợp Organo Molybdenum.
Độ nhớt dầu gốc cao được sử dụng trong chất bôi trơn cung cấp các đặc tính chịu tải cực áp (EP) và khả năng bảo vệ chống mài mòn.
Dầu sửa chữa bộ truyền vành răng hở
Kluberfluid D-F 1 ULTRA là chất bôi trơn chạy rà và sửa chữa phù hợp khi sử dụng phun bằng tay. Nó dựa trên dầu khoang, chất làm đặc xà phòng lithium và chứa các chất phụ gia đặc biệt.
Altemp Q NB 50

Altemp Q NB 50

Mã SP:
Kem bôi trơn và lắp ráp
ALTEMP Q NB 50 là kem bôi trơn màu trắng/be có chứa dầu gốc khoáng, xà phòng phức hợp Bari và chất bôi trơn rắn vô cơ.
Bên cạnh ứng dụng của nó như là một kem lắp ráp, sản phẩm này cung cấp các lợi ích đặc biệt trong các điểm ma sát với chuyển động nhỏ đến tối thiểu dưới tải trọng tĩnh và động cao.
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG…
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16