Tin tức  Hoạt động công ty

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Vũ Minh tổ chức làm việc tại nhà và 3 tại chỗ 18/11/2021

Trong khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Công ty Vũ Minh luôn theo dõi sát sao tình hình và đưa ra các biện pháp kịp thời vừa phòng chống dịch, đảm bảo sự an toàn cho nhân viên, vừa hoàn thành nhiệm vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch Covid - 19, nhân viên văn phòng Vũ Minh đã làm việc tại nhà dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ liên tục từ Công ty.

Để giúp cho nhân viên làm việc tại nhà hiệu quả trong thời gian căng thẳng, nhạy cảm của dịch bệnh, Công ty đã gửi cho nhân viên một số hướng dẫn như việc chuẩn bị không gian làm việc, lên kế hoạch công việc, chủ động liên lạc với đồng nghiệp, tối ưu hiệu quả làm việc… Phòng Nhân sự gửi các bài tập thể dục đơn giản để giúp nhân viên tăng cường vận động, giữ gìn sức khỏe cũng như tổ chức các buổi giao lưu online cuối tuần để nhân viên nạp năng lượng tích cực cho bản thân.

Mặc dù làm việc tại nhà nhưng Ban Giám đốc và nhân viên Vũ Minh vẫn kết nối và thảo luận công việc hàng ngày thông qua các cuộc họp online qua Zoom, các nhóm chat trên Zalo và tăng cường làm việc qua email. Trong thời gian này Công ty đã tăng cường tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo online với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài để không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng cho nhân viên. Đây là cơ hội để nhân viên Vũ Minh sử dụng các phần mềm kỹ thuật số hữu ích giúp cải thiện chất lượng công việc.

Khác với nhân viên văn phòng, nhân viên làm việc tại kho xưởng thực hiện “3 tại chỗ”: sản xuất, cách ly, ăn nghỉ tại chỗ. Công ty tổ chức nơi ăn ở, sinh hoạt và làm việc cho nhân viên và đảm bảo đầy đủ chế độ lương, thưởng cũng như toàn bộ chi phí trong thời gian 3 tại chỗ.

Toàn bộ nhân viên Vũ Minh được tiêm vắc xin đầy đủ với phương châm “vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”.
Công ty trang bị nước sát khuẩn cho nhân viên, thực hiện khử khuẩn nơi làm việc, tuân thủ quy trình khử khuẩn hàng hóa khi giao nhận.

Sau 3 tháng làm việc tại nhà và 3 tại chỗ, từ giữa tháng 10/2021 nhân viên Vũ Minh quay trở lại Công ty bình thường.

Với sự chủ động, linh hoạt, Công ty Vũ Minh đã tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả và áp dụng những biện pháp phòng chống dịch thiết thực, đảm bảo đời sống cho người lao động.


Di chuyển tài liệu quan trọng


Mang tài liệu về nhà làm việc


Nhất định sẽ chiến thắng Covid


Giao hàng Kluber mùa dịch
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16