Tin tức  Hoạt động công ty

Vũ Minh 20 năm - Đoàn kết - Phát triển 07/07/2017

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Vũ Minh (1997 – 2017) được tổ chức ngày 24/06/2017 trong không khí trang trọng và ấm cúng tại Khách sạn Alana – Thành phố Nha Trang
Cứ mỗi khi mùa hè đến cũng là lúc những người con Vũ Minh nhớ đến ngày thành lập Công ty. Năm nay cảm xúc đó lại càng mãnh liệt hơn khi Vũ Minh tròn 20 năm thành lập (1997 – 2017). Một mốc thời gian tràn đầy ý nghĩa và đem lại niềm tự hào cho tất cả nhân viên Vũ Minh.

Trong dòng chảy bất tận của thời gian, hai mươi năm chỉ là khoảnh khắc trong cuộc hành trình ấy. Đối với đời người, hai mươi năm mới qua tuổi hoa niên để bước vào thời thanh xuân tràn đầy sinh lực. Đối với Công ty, khoảng thời gian ấy đủ để những người đặt nền móng và xây những viên gạch đầu tiên chiêm nghiệm và tự hào.

Dẫu năm tháng có qua đi, nhưng những dấu ấn về ngày đầu thành lập vẫn còn khắc ghi sâu đậm trong trái tim những người đồng hành cùng Vũ Minh từ buổi ban đầu. Cảm xúc ấy đã được Ông Ngô Duy Vân - Giám đốc Công ty chia sẻ như một lời tự sự. Bỏ qua những nghi lễ hình thức của các buổi lễ truyền thống mà chúng ta thường thấy, Giám đốc Công ty với tư cách là người sáng lập và điều hành Vũ Minh suốt 20 năm đã có một bài khai mạc rất gần gũi, ấm áp, chan chứa tâm tình. Trong phút giây ấy mỗi thành viên Vũ Minh đều cảm thấy lòng mình bao nhiêu tình cảm trào dâng và tha thiết muốn được chia sẻ cùng nhau.
 


Đúng như slogan: “Vũ Minh 20 năm – Đoàn kết - Phát triển”. Trải qua 20 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao thử thách, Vũ Minh luôn sáng ngời tinh thần đoàn kết, nhất trí, đồng lòng, phát triển lớn mạnh và đạt được nhiều thành công. Đó chính là thành quả của sự phấn đấu, quyết tâm cao độ của tập thể nhân viên Công ty, là sự sáng suốt, đoàn kết của Ban lãnh đạo Công ty, là sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác quí báu của khách hàng, đối tác để tạo nên những bước đi vững chắc cho Công ty Vũ Minh như hôm nay. Những phần quà lưu niệm như những lời tri ân sâu sắc nhất của Vũ Minh gửi tới khách hàng và đối tác.


Tặng quà lưu niệm cho khách hàng


Tặng quà lưu niệm cho nhà cung cấp

Vũ Minh rất tự hào và trân trọng sự đóng góp, gắn bó lâu năm của đội ngũ nhân viên. Từng gương mặt những người con Vũ Minh 3 Văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh được trang trọng giới thiệu trong buổi lễ như một lời cảm ơn gửi tới anh chị em đã gắn bó và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Công ty.


Giây phút tất cả cùng nhau nâng ly trong ánh sáng của nến, của pháo bông với nụ cười, ánh mắt rạng rỡ cùng những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất dành cho Vũ Minh và cho mọi người đã khiến cho con tim mỗi người thổn thức. Trong thời khắc trang trọng này, mọi trái tim cùng đập chung một nhịp, cùng chung một niềm mơ ước, hy vọng vào sự phát triển tốt đẹp trong tương lai cho Vũ Minh và cho tất cả mọi người. Nâng ly chúc mừng sinh nhật Vũ Minh


Nhà cung cấp tặng kỷ niệm chương cho Vũ Minh


Tặng thưởng nhân viên 20 năm công tác


Tặng thưởng nhân viên 15 năm công tác


Tặng thưởng nhân viên 10 năm công tác


Tặng thưởng nhân viên 5 năm công tác


Giám đốc Công ty tặng quà riêng cho nhân viên đã đồng hành cùng Vũ Minh từ ngày đầu thành lập


Thi đấu tennis chào mừng 20 năm thành lập Công ty Vũ Minh


Trao giải nhất tennis


Trao giải nhì tennis


Trao giải ba tennis


Trao quà bốc thăm trúng thưởng


Trao quà bốc thăm trúng thưởng


Trao quà bốc thăm trúng thưởng
Hát mừng Vũ Minh 20 tuổiNhảy hip hop trong buổi Liên hoan kỷ niệm 20 năm thành lập Vũ Minh


Đại gia đình Vũ Minh
 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16