Tin tức  Sự kiện

Tham quan Triển lãm PLASTINDIA 2023 và Nhà máy của Hãng Perfect tại Ấn Độ 20/05/2023

Nằm trong chuỗi những hoạt động nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa đối tác và Công ty Vũ Minh, đồng thời để khẳng định chất lượng của các sản phẩm mà Công ty Vũ Minh đang cung cấp cho khách hàng trên cả nước, Công ty Vũ Minh thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan nhà máy của đối tác và khách hàng.
Ngày 04/02/2023 vừa qua, theo lời mời từ đối tác là Hãng Perfect, Giám đốc Vũ Minh - Ông Ngô Duy Vân đã có chuyến tham quan thực tế tại New Dehli, cùng đi làm việc có Trưởng phòng kinh doanh Phạm Quốc Đông.


Chủ tịch Hãng Perfect - Ông Gupta đã đón tiếp đoàn Vũ Minh tại Triển lãm PLASTINDIA 2023. Đoàn Vũ Minh đã tham quan các gian hàng kỹ thuật của Perfect và các gian hàng của các hãng sản xuất bao bì và ngành nhựa lớn trên thế giới như Lohia Corp, J.P Group, Starlinger & Co Ges.M.B.H, Cirwind, Bruckner...


Song song với đó, trong chuyến tham quan này, Giám đốc Ngô Duy Vân cùng Trưởng phòng kinh doanh Phạm Quốc Đông có chuyến tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất của Perfect tại Thành phố Jalandhar, Bang Punjab.

Nằm trên khu đất 8ha là 05 khối nhà xưởng sản xuất rộng 3.5ha và khu văn phòng 1500m2 với 690 nhân viên, Perfect là một trong những nhà máy lớn nhất của khu công nghiệp này. Đón tiếp đoàn là Ông Sulabh – Giám đốc kỹ thuật phát triển sản phẩm. Trước sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của phía đối tác Perfect, Giám đốc Ngô Duy Vân đã gửi lời cảm ơn và mong rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt, phát triển hơn. Tiếp đó, đại diện Hãng Perfect đã giới thiệu và dẫn đoàn đi tham quan các quy trình sản xuất các sản phẩm chất lượng cao.

 
       
    


Trong buổi làm việc, Lãnh đạo Công ty Vũ Minh đã trao đổi trực tiếp với Lãnh đạo Hãng Perfect, các bộ phận sản xuất và kinh doanh về thông tin kỹ thuật của sản phẩm, thương hiệu cũng như kế hoạch hợp tác lâu dài của hai bên. Giám đốc Ngô Duy Vân chia sẻ: “Chúng tôi luôn tin tưởng vào chất lượng và khả năng cung cấp của Perfect, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các khách hàng tại Việt Nam”. Và đại diện hãng Perfect, Ông Gupta – Người sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị cũng đã khẳng định: “Perfect sẽ luôn phát triển và ngày càng lớn mạnh, cung cấp được nhiều các sản phẩm phụ tùng thay thế cho nhiều dòng máy của tất cả các hãng sản xuất thiết bị dệt bao bì PP. Perfect cũng luôn coi Vũ Minh là đối tác rất quan trọng trong các kế hoạch xây dựng, phát triển thị trường của Hãng”.


Kết thúc chuyến tham quan, Lãnh đạo Công ty Vũ Minh cùng Lãnh đạo Hãng Perfect chụp ảnh lưu niệm trước khi di chuyển tới nhà hàng tham dự bữa tiệc thân mật. Chuyến tham quan thực sự ý nghĩa giúp Công ty Vũ Minh chứng kiến các quy trình sản xuất của hãng Perfect, giúp các Công ty đối tác của Vũ Minh tại Việt Nam có thêm niềm tin vững chắc vào chất lượng các sản phẩm phụ tùng thay thế như bánh xe PU, dây go, giá chữ A, cần bù sợi dọc... mà Vũ Minh đang phân phối trên cả nước Việt Nam.
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16