Barrierta L 55/2

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ bôi trơn dài hạn ở nhiệt độ cao
BARRIERTA là thương hiệu chất lượng cao lâu đời nhất của châu Âu về mỡ bôi trơn nhiệt độ cao dựa trên dầu PFPE. Ngày nay tên BARRIERTA đồng nghĩa với khả năng chịu nhiệt và ổn định nhiệt trong dài hạn.
Kluber quyết tâm để xứng đáng với danh tiếng tốt này. Mỡ BARRIERTA L55 được làm từ những nguyên liệu tốt nhất, quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm cuối cùng được theo dõi chặt chẽ.
Mỡ BARRIERTA có sức đề kháng tuyệt vời với nhiệt độ cao, môi trường khắc nghiệt và đồng thời tương thích với nhựa, chất đàn hồi.
Lợi ích khi sử dụng
 • Khả năng sẵn sàng của máy cao hơn và ít cần bảo trì
  • ở nhiệt độ hoạt động rất cao lên đến 260°C
  • dưới ảnh hưởng của môi trường và hơi độc hại.
  • Khi được sử dụng với nhựa và vật liệu làm kín
 • Hoạt động đáng tin cậy trong nhiều ngành và nhiều kiểu chi tiết
  • nhờ các loại dầu gốc của mỡ BARRIERTA được làm đặc biệt cho phép ổn định trong dài hạn
  • được hỗ trợ bởi một số lượng lớn khuyến cáo bởi các OEM cho các ứng dụng khác nhau
  • BARRIERTA L 55/0-3 có bốn cấp độ cứng 0, 1, 2, 3 phù hợp với các ứng dụng khác nhau
  • BARRIERTA L 55/0-3 có tiêu chuẩn thực phẩm NSF H1 và do đó tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570.
 

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và chịu nhiệt độ cao với công nghệ KluberComp Lube
Klubersynth GH 6 là dầu hộp số tổng hợp hiệu suất cao và nhiệt độ cao dựa trên dầu gốc PG. Klubersynth GH 6 bao gồm công nghệ KluberComp Lube, tức là nó dựa trên nguyên liệu cao cấp đặc biệt và phụ gia tiên tiến, cho phép hiệu suất tối đa trong việc bôi trơn của tất cả các thành phần hộp số.
Klubersynth GH 6 được khuyến cáo sử dụng bởi Siemens-Flender, SEW, MAAG, vv
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao
STABUTHERM GH 461 và STABUTHERM GH 462 là mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao dựa trên dầu khoáng và polyurea. Chúng có dải nhiệt độ làm việc rộng và có thể được áp dụng trong vòng bi lên đến 180°C. Nếu mỡ được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn trung tâm, nhiệt độ hoạt động có thể lên đến 200°C. Chúng có tính năng chống mài mòn hiệu quả cao. Mỡ rất bám dính và kháng nước tốt cả trong tải tĩnh và động. Mỡ còn có khả năng chống oxy hóa và cung cấp bảo vệ đáng tin cậy chống ăn mòn.
Mỡ bôi trơn đặc biệt cho điều kiện ma sát biên mài mòn ma sát
MICROLUBE GL 261, GL 262 là mỡ bôi trơn đặc biệt trên cơ sở dầu khoáng, xà phòng lithium đặc biệt và gói phụ gia MICROLUBE độc quyền, đảm bảo bề mặt hoàn thiện không bị mài mòn. Mài mòn do chạy rà giảm xuống mức tối thiểu. Ngoài ra, gói phụ gia MICROLUBE cung cấp bảo vệ trong chế độ ma sát biên, do đó ngăn ngừa mài mòn do ma sát. Mỡ Microlube GL 261, GL 262 có khả năng hấp thụ áp suất cao, và chúng có tính chất chống ăn mòn tốt.
Syntheso GLK 1

Syntheso GLK 1

Mã SP:
Mỡ bôi trơn đặc biệt cho vật liệu đàn hồi
SYNTHESO GLK 0 và GLK 1 là mỡ bôi trơn đặc biệt cho các ứng dụng gần như trung tính đối với nhiều đàn hồi (cũng EPDM) và nhựa. Cả hai sản phẩm cung cấp bảo vệ mài mòn tuyệt vời, khả năng chịu tải cao, độ bám dính tốt và khả năng chống nước.
Chất phủ hai thành phần, có thể trộn lẫn với nước cho gioăng ô tô
Klubertop TP 22, 27 và 31-1310 A/B là chất phủ màu đen, hai thành phần khô trong không khí, gồm chất bôi trơn rắn cộng với chất kết dính hữu cơ, có thể trộn lẫn với nước. Các sản phẩm cung cấp độ bám dính tốt cho  EPDM, TPE, FPM, PUR.
Mỡ bôi trơn cho các yêu cầu khắc nghiệt
Kluberplex BE 31-102...-222...-502 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng canxi đặc biệt. Chúng cung cấp khả năng chống chịu cao với tải trọng động cơ khí và tính bám dính tốt. Kluberplex BE 31-102...-222...-502 có khả năng chống chịu cao với môi trường hóa chất, nước và hơi nước.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16