Syntheso Proba 270, 330

Hãng sản xuất: KLÜBER LUBRICATION (CHLB Đức)
Mỡ cho van, phụ kiện và ổ trượt
SYNTHESO PROBA 270 và 330 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc polyalkylene glycol và chất làm đặc xà phòng Bari cho các ứng dụng chịu nước lạnh và nóng, ví dụ như trong nồi hấp tiệt trùng và thiết bị nhuộm nhiệt độ cao.
Lợi ích khi sử dụng
  • Kháng tốt với nước nóng và dung dịch kiềm
  • Kháng lão hóa tốt
  • Trung tính đối với nhiều vật liệu cao su-đàn hồi

Sản phẩm khác

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn và lắp ráp màu trắng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberpaste UH1 84-201 là kem lắp ráp và bôi trơn màu trắng cho mục đích bôi trơn và lắp ráp trong môi trường sạch và nhạy cảm.
Mỡ có khả năng chịu nước và chống ăn mòn tốt. Nó phù hợp với các điểm ma sát bị ảnh hưởng bởi độ ẩm thường yêu cầu sử dụng các sản phẩm đặc biệt.
Mỡ được phát triển để sử dụng cho vị trí tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu bao bì trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao
STABUTHERM GH 461 và STABUTHERM GH 462 là mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao dựa trên dầu khoáng và polyurea. Chúng có dải nhiệt độ làm việc rộng và có thể được áp dụng cho vòng bi lên đến 180°C. Nếu mỡ được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn trung tâm, nhiệt độ hoạt động có thể lên đến 200°C. Chúng tác dụng chống mài mòn hiệu quả cao. Mỡ rất bám dính và kháng nước tốt cả trong tải tĩnh và động. Mỡ còn có khả năng chống oxy hóa và cung cấp bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy.
Mỡ vòng bi trục chính
VARILUB NBU 15/300 là mỡ bôi trơn tốc độ cao với tính hấp thụ áp suất tốt. Thành phần bao gồm dầu ester, dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng phức Bari. VARILUB NBU 15/3000 cung cấp sự bảo vệ chống ăn mòn và chống mài mòn rất tốt, chịu nước và chống lại quá trình lão hóa cũng như ổn định trong môi trường ô xi hóa tốt.
Altemp Q NB 50

Altemp Q NB 50

Mã SP:
Kem bôi trơn và lắp ráp
ALTEMP Q NB 50 là kem bôi trơn màu trắng/be có chứa dầu gốc khoáng, xà phòng phức Bari và chất bôi trơn rắn vô cơ.
Bên cạnh ứng dụng của nó như là một loại kem lắp ráp, sản phẩm này cũng cung cấp các lợi ích đặc biệt trong các điểm ma sát với chuyển động nhỏ đến nhỏ nhất dưới tải trọng tĩnh và động cao.
Mỡ bôi trơn cho ổ trượt và ổ lăn.
STABURAGS NBU 12 ALTEMP là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc khoáng cho các vòng bi lăn và bạc hoạt động ở tốc độ từ thấp đến trung bình. Nó đã được chứng minh hiệu quả trong các điểm bôi trơn chịu các rung động bên ngoài hoặc dao động. Thành phần bao gồm chất bôi trơn rắn do đó STABURAGS NBU 12 ALTEMP bảo vệ chống lại sự ăn mòn do ẩm và có khả năng chịu nước nóng.
Mỡ bôi trơn dài hạn cho vòng bi lăn và bạc
STABURAGS NBU 12/300 KP là mỡ bôi trơn cho vòng bi và bạc dựa trên dầu khoáng và chất làm đặc xà phòng phức Barium. Nó cung cấp bảo vệ mài mòn tốt và hấp thụ áp lực tốt.
STABURAGS NBU 12/300 KP có khả năng chống nước và bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy.
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16