Tin tức  Giải pháp kỹ thuật

Dầu xích chịu nhiệt độ cao mới với hiệu suất tuyệt vời 06/02/2023

Dầu xích chịu nhiệt độ cao mới của Kluber duy trì hiệu suất chống mài mòn tuyệt vời ở nhiệt độ khắc nghiệt lên đến 650oC và có thể sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và dược phẩm.

Chất bôi trơn đặc biệt đóng một vai trò quan trọng trong an toàn thực phẩm, khi chứng chỉ NSF H1 và ISO 21469 đảm bảo sử dụng an toàn chất bôi trơn trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đồng thời, chất bôi trơn phải cung cấp hiệu suất tối ưu trong băng tải xích hoặc môi trường lò nướng nhiệt độ rất cao. Dầu xích chịu nhiệt độ cao mới Kluberfood NH1 CH6-120 SUPREME, được phát triển bởi Kluber, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm.
 
Kluberfood NH1 CH 6-120 SUPREME được chứng nhận NSF H1 chứa chất bôi trơn rắn màu trắng và không chứa graphite đen. Nhờ vào sự bao phủ của các chất bôi trơn dạng rắn mà chu kỳ tái bôi trơn được kéo dài và vấn đề an toàn thực phẩm được cải thiện.
 
Nhờ tính năng chống mài mòn tuyệt vời ở nhiệt độ khắc nghiệt lên đến 650oC, kết hợp với khả năng chống ăn mòn tốt, dầu xích tổng hợp mới giúp kéo dài tuổi thọ xích và cải thiện độ tin cậy của quá trình sản xuất. Kluberfood NH1 CH 6-120 SUPREME cũng cung cấp khả năng thấm ướt tốt và thẩm thấu tuyệt vời cũng như sự ổn định phân tán cao. Ngoài ra, dầu xích hiệu suất cao mới dùng để bôi trơn băng tải xích được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm ở nhiệt độ cực cao, ví dụ như dây chuyền sản xuất bánh mì, bột ngô hoặc bánh pizza. Chất bôi trơn này cũng đáp ứng các yêu cầu tiếp xúc ngẫu nhiên trong quá trình sản xuất của sản phẩm và vật liệu đóng gói trong ngành mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thức ăn chăn nuôi.
 
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16