Chịu nước và hóa chất

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ vòng bi chịu áp cao
STABURAGS NBU 8 EP là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức Bari. Nó đã được ứng dụng thành công trong nhiều năm để bôi trơn dài hạn cho các vòng bi chịu tải cao. Tính chất bảo vệ mài mòn tốt của nó được tăng cường bởi chất làm đặc phức barium. STABURAGS NBU 8 EP bảo vệ chống lại ăn mòn và khả năng chống nước đáng tin cậy.
Mỡ bôi trơn cho ổ trượt và ổ lăn.
STABURAGS NBU 12 ALTEMP là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc khoáng cho các vòng bi lăn và bạc hoạt động ở tốc độ từ thấp đến trung bình. Nó đã được chứng minh hiệu quả trong các điểm bôi trơn chịu các rung động bên ngoài hoặc dao động. Thành phần bao gồm chất bôi trơn rắn do đó STABURAGS NBU 12 ALTEMP bảo vệ chống lại sự ăn mòn do ẩm và có khả năng chịu nước nóng.
Mỡ bôi trơn có khả năng chống chịu cao với môi trường xung quanh
STABURAGS NBU 30 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng và xà phòng phức hợp Bari.
STABURAGS NBU 30 cung cấp bảo vệ mài mòn và bảo vệ ăn mòn tốt cũng như khả năng chịu nước, nhiều dung dịch kiềm và axit loãng, do đó kéo dài thời gian bôi trơn và giảm chi phí vận hành.
Mỡ bôi trơn hiệu suất cao để bôi trơn dài hạn cho các vòng bi lăn và ổ trượt
STABURAGS N 12 MF là mỡ gốc khoáng dành cho các ứng dụng lâu dài, cũng như các ổ trượt và ổ lăn hoạt động ở nhiệt độ cao và tốc độ trung bình. Chất bôi trơn rắn mà nó chứa (MoS2) đảm bảo bôi trơn khẩn cấp ngay cả khi nhiệt độ hoặc tải tăng lên.
Mỡ bôi trơn dài hạn cho vòng bi lăn và bạc
STABURAGS NBU 12/300 KP là mỡ bôi trơn cho vòng bi và bạc dựa trên dầu khoáng và chất làm đặc xà phòng phức Barium. Nó cung cấp bảo vệ mài mòn tốt và hấp thụ áp lực tốt.
STABURAGS NBU 12/300 KP có khả năng chống nước và bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy.
Kem bôi trơn và lắp ráp
ALTEMP Q NB 50 là kem bôi trơn màu trắng/be có chứa dầu gốc khoáng, xà phòng phức Bari và chất bôi trơn rắn vô cơ.
Bên cạnh ứng dụng của nó như là một loại kem lắp ráp, sản phẩm này cũng cung cấp các lợi ích đặc biệt trong các điểm ma sát với chuyển động nhỏ đến nhỏ nhất dưới tải trọng tĩnh và động cao.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16