Chịu nước và hóa chất

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ bôi trơn và lắp ráp màu trắng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
Kluberpaste UH1 84-201 là kem lắp ráp và bôi trơn màu trắng cho mục đích bôi trơn và lắp ráp trong môi trường sạch và nhạy cảm.
Mỡ có khả năng chịu nước và chống ăn mòn tốt. Nó phù hợp với các điểm ma sát bị ảnh hưởng bởi độ ẩm thường yêu cầu sử dụng các sản phẩm đặc biệt.
Mỡ được phát triển để sử dụng cho vị trí tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu bao bì trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao
STABUTHERM GH 461 và STABUTHERM GH 462 là mỡ bôi trơn ở nhiệt độ cao dựa trên dầu khoáng và polyurea. Chúng có dải nhiệt độ làm việc rộng và có thể được áp dụng cho vòng bi lên đến 180°C. Nếu mỡ được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn trung tâm, nhiệt độ hoạt động có thể lên đến 200°C. Chúng tác dụng chống mài mòn hiệu quả cao. Mỡ rất bám dính và kháng nước tốt cả trong tải tĩnh và động. Mỡ còn có khả năng chống oxy hóa và cung cấp bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy.
Mỡ bôi trơn nhiệt độ cao cho vòng bi và van
Kluberlub BVH 71-461 là mỡ bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu khoáng/dầu hydrocarbon tổng hợp/polyurea. Nó có dải nhiệt độ dịch vụ rộng và phù hợp cho các vòng bi có nhiệt độ làm việc đến 160°C.
Kluberlub BVH 71-461 đảm bảo chống ăn mòn tuyệt vời, và phụ gia EP của nó cung cấp khả năng hấp thụ áp suất cao.
Mỡ rất dính và kháng nước ngay cả dưới tải trọng tĩnh và động.
Kluberlub BVH 71-461 cũng đặc biệt chống oxy hóa và lão hoá tốt và bảo vệ chống ăn mòn đáng tin cậy. Nó có tác dụng làm kín đặc biệt cao trong Van lò than cốc.
Dầu bôi trơn nhiệt độ cao
HOTEMP 2000 là một loại dầu nhiệt độ cao tiên tiến, chứa dầu gốc hoàn toàn tổng hợp cho các điểm ma sát mà thông thường được bôi trơn bằng tay.
HOTEMP 2000 có khả năng chịu nhiệt độ lên đến 250°C và không bị phân hủy nhiệt thành cặn cứng, cặn mềm là các nguyên nhân gây cứng và kẹt xích.
Mỡ bôi trơn tổng hợp cho van, phụ kiện với phớt EPDM
PARALIQ GTE 703 là mỡ bôi trơn đặc biệt dựa trên dầu silicone và PTFE.
Sản phẩm có tiêu chuẩn NSF H1 và tuân thủ FDA 21 CFR § 178,3570. Mỡ được phát triển cho vị trí có thể tiếp xúc ngẫu nhiên với sản phẩm và vật liệu đóng gói trong công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, ...
Mỡ cũng có thể được sử dụng cho các vòng bi lăn tải trọng rất thấp trong công nghiệp nước giải khát, nơi cần có chất bôi trơn H1 tương thích với EPDM.
Mỡ đa năng
POLYLUB WH 2 là mỡ bôi trơn đa năng dựa trên dầu khoáng và chất làm đặc xà phòng lithium.
Mỡ có khả năng bám dính tốt, chịu nhiệt độ thấp cực tốt và bảo vệ chống ăn mòn tốt.
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16