Chịu nước và hóa chất

Sản phẩm
Đặc điểm, Ứng dụng
Mỡ vòng bi trục chính
VARILUB NBU 15/300 là mỡ bôi trơn tốc độ cao với tính hấp thụ áp suất tốt. Thành phần bao gồm dầu ester, dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng phức Bari. VARILUB NBU 15/3000 cung cấp sự bảo vệ chống ăn mòn và chống mài mòn rất tốt, chịu nước và chống lại quá trình lão hóa cũng như ổn định trong môi trường ô xi hóa tốt.
Mỡ cho van, phụ kiện và ổ trượt
SYNTHESO PROBA 270 và 330 là mỡ bôi trơn dựa trên dầu gốc polyalkylene glycol và chất làm đặc xà phòng Bari cho các ứng dụng chịu nước lạnh và nóng, ví dụ như trong nồi hấp tiệt trùng và thiết bị nhuộm nhiệt độ cao.
Mỡ có chứa chất bôi trơn rắn
STABURAGS NBU 12 G 10 và 30 G là các loại mỡ bôi trơn dựa trên dầu khoáng, xà phòng phức hợp Bari và chất bôi trơn rắn. Cả hai mỡ cung cấp bảo vệ mài mòn tốt và phù hợp cho tải cao trong kiểu ma sát hỗn hợp. Ngoài ra, chúng bảo vệ chống ăn mòn và có khả năng chống nước cũng như nhiều dung giải kiềm pha loãng và axit.
Mỡ bôi trơn cho vòng bi trục chính
ISOFLEX NBU 15 là mỡ tốc độ cao với khả năng hấp thụ áp lực tốt.
Nó được kết hợp giữa dầu gốc ester, dầu hydrocarbon tổng hợp, dầu khoáng và xà phòng phức barium. Nó cung cấp sự bảo vệ chống mài mòn, chống ăn mòn tốt và có khả năng chống nước, môi trường độc hại và oxy hóa.
Chất bôi trơn ngăn ngừa ăn mòn dài hạn, tẩy gỉ hiệu quả
CONTRAKOR FLUID H 1 là một chất phủ bề mặt, bôi trơn linh hoạt dựa trên gốc dầu khoáng.
Chất chống ăn mòn dài hạn này cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt vời, cải thiện trượt và có đặc tính thẩm thấu tốt, đặc tính này làm cho nó có hiệu quả cao khi sử dụng như một chất tẩy gỉ.
Nó đặc biệt hữu ích trong các xưởng sửa chữa, nơi một loạt các công việc bôi trơn đòi hỏi phải xử lý nhanh chóng và đơn giản.
Mỡ tổng hợp cho vòng bi lăn và bạc
ISOFLEX TOPAS NB 52, NB 152 là mỡ cho vòng bi lăn và bạc dựa trên dầu hydrocarbon tổng hợp và xà phòng phức Bari. Chất làm đặc barium đặc biệt được sử dụng trong mỡ có khả năng chịu tải tốt cũng như chống nước và môi trường xung quanh tốt không như các chất làm đặc dựa trên gốc xà phòng khác. Cả hai sản phẩm đều bảo vệ chống lại ăn mòn, chống oxy hóa, chống lão hóa tốt. Xà phòng phức barium của Kluber có tiêu chuẩn ELINCS và được chấp thuận bởi GASG (hiệp hội ô tô toàn cầu).
 Trang:    1  2  3  4  5 
Xem thêm
Ha Noi: 09115 424 16 Da Nang: 09115 724 16 Ho Chi Minh: 09110 424 16